Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông tin Du lịch

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 250268
Thông tin Du lịch
BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QUẢN LÝ VÀ KỸ NĂNG PHỤC VỤ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN, NHÀ NGHỈ DU LỊCH
Thứ 3, Ngày 07/06/2016, 11:00

         Thực hiện Kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực du lịch năm 2016. Được sự đồng ý của lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và du lịch, Trung tâm Xúc tiến du lịch phối hợp với Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý và kỹ năng phục vụ nhà hàng – khách sạn, nhà nghỉ du lịch từ ngày 07/4 đến 10/4/2016.

NhaHangKhachSan.jpg 

NhaHangKhachSan1.jpg

Ông Trần Văn Hửng, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến du lịch - Phó Trưởng ban Tổ chức phát biểu tại lễ khai giảng

         Lớp học được tổ chức tại khách sạn Bông Sen, với thành phần tham dự là nhà quản lý và nhân viên phục vụ buồng, bàn, lễ tân tại các nhà hàng – khách sạn, nhà nghỉ du lịch thuộc 15 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh: Thạnh Hóa, Tân Thạnh, Mộc hóa, thị xã Kiến Tường, Vĩnh Hưng, Tân Hưng, Châu Thành, Tân Trụ, Bến Lức, Đức Hòa, Đức Huệ, Thủ Thừa, Cần Đước, Cần Giuộc, và thành phố Tân An với tổng số 57 học viên tham gia khóa học.

        Tham gia lớp học, các học viên được trang bị các nội dung kiến thức chuyên sâu về Tổng quan ngành du lịch và khách sạn; Nghiệp vụ tổ chức quản lý nhà hàng – khách sạn, nhà nghỉ du lịch; Marketing trong ngành du lịch; Quản trị nhân sự và hậu cần kinh doanh du lịch; Kiến thức an toàn thực phẩm trong kinh doanh du lịch và thực hành một số kỹ năng trong giao tiếp, marketing, phục vụ buồng, bàn. Kết thúc khóa học các học viên đã viết bài thu hoạch theo từng chuyên đề đã đăng ký.

NhaHangKhachSan2.jpg 

NhaHangKhachSan3.jpg

Quang cảnh lớp học

         Qua 04 ngày học tập, các học viên đã nắm được những kiến thức cơ bản trong nghiệp vụ quản lý và kỹ năng phục vụ lễ tân, buồng, bàn trong khách sạn – nhà hàng, nhà nghỉ du lịch để vận dụng thực tế, phát triển kinh doanh trong từng cơ sở của mình. Mặt khác, đây cũng là cơ sở bước đầu để các học viên có thể nghiên cứu, học tập nâng cao sau này, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển du lịch của tỉnh nhà.

         Kết quả cuối khóa học: 100% số hoc viên tham gia khóa học đều đều đạt từ trung bình khá trở lên và đủ điều kiện được cấp chứng chỉ.

         Trong phát biểu bế giảng khóa học, Ông Trần Văn Hửng, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến du lịch – Phó Trưởng ban Tổ chức lớp học nhấn mạnh: Thành công của khóa học có ý nghĩa hết sức quan trọng và thiết thực, từng bước đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng dịch vụ tại các khách sạn – nhà hàng – nhà nghỉ du lịch trong tỉnh và là cơ sở kiến thức bước đầu để mỗi học viên tiếp tục nghiên cứu, học tập, vận dụng trong thực tiễn kinh doanh góp phần tích cực thực hiện Quy hoạch phát triển du lịch tỉnh Long An đến năm 2020, tầm nhìn 2030; đồng thời, xác định: Công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực du lịch trong những năm tới vẫn luôn là yêu cầu cấp thiết, là động lực trong sự nghiệp phát triển của ngành du lịch tỉnh nhà.

 Bài, ảnh: Vũ Vi Quốc

Lượt người xem:   206
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH LONG AN
Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thủy​ - Phó Giám đốc Sở
Địa chỉ: ​Số 03 Võ Văn Tần, Phường 2, Thành phố Tân An
Điện thoại : (072) 3826 452​ ​ * Fax: (072) 3832 042 ​ * Email: nguyenthithuy@longan.gov.vn; svhttdl​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​