Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông tin Du lịch

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 381825
Thông tin Du lịch
Thứ 3, Ngày 26/04/2022, 11:00
LONG AN THAM GIA NGÀY HỘI DU LỊCH TỈNH VĨNH LONG LẦN THỨ II NĂM 2022
26/04/2022

Từ ngày 21-23/4/2022, tỉnh Vĩnh Long tổ chức Ngày hội Du lịch tỉnh Vĩnh Long lần thứ II năm 2022, với chủ đề "Du lịch Vĩnh Long và các tỉnh Cụm liên kết phát triển du lịch phía Ðông Đồng bằng sông Cửu Long - Ðiểm đến an toàn, thân thiện, hấp dẫn". Điểm nổi bật của Ngày hội Du lịch tỉnh Vĩnh Long năm nay là thực hiện chương trình kích cầu du lịch nội địa sau đại dịch covid-19.

26-4-2022 Hình ảnh lễ khai mạc ngay hoi du lich Vinh Long.jpg­­­­­

Hình ảnh lễ khai mạc

Đến tham gia hoạt động Ngày hội du lịch tỉnh Vĩnh Long, Trung tâm Xúc tiến du lịch Long An đã gửi tặng du khách những quyển Cẩm nang du lịch Long An, Bản đồ du lịch và một số hình ảnh đẹp của Long An, những tour du lịch giá rẻ, hấp dẫn nhằm quảng bá, đưa hình ảnh, tiếp thị du lịch, giới thiệu những điểm đến hấp dẫn của tỉnh Long An đến với du khách. Ngoài ra, Long An còn có 2 đơn vị tham gia trưng bày và bán sản phẩm là Cơ sở sản xuất bánh tráng trộn Cô Út - sản phẩm tiêu biểu nông thôn và Cơ sở sản xuất nem, lạp xưởng Kim Huệ - sản phẩm OCOP của tỉnh.

 26-4-2022 Hình ảnh gian hàng trưng bày của Long An tại ngay hoi DLVL (hinh 1).jpg

 26-4-2022 Hình ảnh gian hàng trưng bày của Long An tại ngay hoi DLVL (hinh 2).jpg

Hình ảnh gian hàng trưng bày của Long An tại
"Ngày hội Du lịch tỉnh Vĩnh Long lần thứ II năm 2022"

Ngày hội Du lịch tỉnh Vĩnh Long có nhiều hoạt động như tổ chức trưng bày, quảng bá sản phẩm du lịch của từng địa phương; sản phẩm Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP); sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu; bánh dân gian thông qua những gian hàng bắt mắt thu hút được sự đông đảo thực khách, khách tham quan. Những nét văn hóa, ẩm thực, phong tục của từng vùng miền mà một số du khách chưa có dịp đặt chân đến, nay có thể hiểu, thưởng thức và biết đến ẩm thực của những nơi đó; là cơ hội cho các doanh nghiệp du lịch gặp gỡ trực tiếp người tiêu dùng để giới thiệu, chào bán các sản phẩm và dịch vụ du lịch mới, hấp dẫn nhằm kích cầu du lịch sau đại dịch covid-19. Một sự kiện hướng đến tính thương mại hóa, chuyên nghiệp hóa trong tất cả các hoạt động thuộc lĩnh vực du lịch./.

Hoàng Quân


Lượt người xem:   30
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH LONG AN
Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thủy​ - Phó Giám đốc Sở
Địa chỉ: ​Số 03 Võ Văn Tần, Phường 2, Thành phố Tân An
Điện thoại : (072) 3826 452​ ​ * Fax: (072) 3832 042 ​ * Email: nguyenthithuy@longan.gov.vn; svhttdl​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​
Chung nhan Tin Nhiem Mang