Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông tin Du lịch

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 396839
Thông tin Du lịch
Thứ 5, Ngày 04/08/2022, 12:00
LONG AN HỌP BÁO GIỚI THIỆU VÀ CÔNG BỐ KHỞI ĐỘNG CUỘC THI HOA KHÔI SÔNG VÀM TỈNH LONG AN NĂM 2022
04/08/2022

Sáng ngày 02/08/2022, tại Trung Tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Long An, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH, TT và DL) và Công ty TNHH Universe Media Việt Nam tổ chức họp báo giới thiệu và công bố khởi động Cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm tỉnh Long An năm 2022. Đây là cuộc thi tìm kiếm và tôn vinh những gương mặt tiêu biểu đại diện cho nét đẹp truyền thống và tinh thần tiên phong trong thanh niên của những cô gái Sông Vàm Long An cùng với các tỉnh thành khu vực miền Nam.

04-8-2022 Long An Họp báo khởi động cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm 2022 (hinh 1).jpg 

Quang cảnh buổi họp báo

Hoa khôi Sông Vàm 2022 có tên gọi lấy cảm hứng từ con Sông Vàm Cỏ. Sông Vàm Cỏ là dòng sông quen thuộc gắn liền với con người vùng đất phương Nam và đặc biệt là người dân tỉnh Long An. Sống và trưởng thành từ dòng phù sa được bồi đắp từ Sông Vàm Cỏ, những người con gái nơi đây hội tụ cho mình nét đẹp duyên dáng truyền thống của người phụ nữ Nam Bộ và sự hiện đại, bản lĩnh của người phụ nữ Việt Nam thời nay. Cuộc thi chính là sân chơi bổ ích để những cô gái thể hiện tài năng và bản lĩnh của một người phụ nữ Nam Bộ với những giá trị tốt đẹp. Đồng thời, Hoa khôi Sông Vàm còn là một nền tảng để những người thanh niên trẻ góp tiếng nói tích cực để xây dựng một cộng đồng, xã hội văn minh và phát triển. 

Ông Nguyễn Anh Dũng, Giám đốc Sở VH, TT và DL tỉnh Long An, Phó Trưởng ban Chỉ đạo cuộc thi cho biết: "Chúng tối rất vui mừng và vinh dự khi được phối hợp với các ban, ngành tổ chức Cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm tỉnh Long An năm 2022. Chắc chắn đây sẽ là một chương trình vô cùng đặc biệt, điểm nhấn tự hào trong những hoạt động, giải trí văn hóa, du lịch trong năm nói chung và Tuần Văn hóa - Du lịch của tỉnh Long An nói riêng. Hơn hết, tôi mong muốn sức ảnh hưởng của cuộc thi sẽ lan tỏa rộng để góp phần thúc đẩy văn hóa, du lịch và kinh tế phát triển. Phối hợp với đơn vị tổ chức cuộc thi sắc đẹp hàng đầu Việt Nam như Unimedia, chúng tôi cũng hoàn toàn yên tâm, hy vọng với công tác tổ chức chuyên nghiệp, chúng ta sẽ tổ chức cuộc thi thành công rực rỡ".

04-8-2022 Long An Họp báo khởi động cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm 2022 (hinh 2).jpg 

Ban Giám khảo cuộc thi là Hoa hậu, Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam:
Hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Châu, Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên,
Á hậu Huỳnh Phạm Thủy Tiên

Nhìn nhận về giá trị cộng đồng cuộc thi mang đến, ông Trần Việt Bảo Hoàng, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi chia sẻ thêm: "Điều chúng tôi hướng đến khi quyết định tổ chức cuộc thi chính là mong muốn bằng sự tự tin về công tác tổ chức, những kinh nghiệm qua bề dày hoạt động có được, chúng tôi sẽ nâng tầm giá trị và quy mô của cuộc thi, đưa cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm trở thành cuộc thi sắc đẹp uy tín của khu vực miền Nam. Không chỉ dừng lại tại Long An, trong tương lai chúng tôi mong muốn sẽ có cơ hội phối hợp cùng với các tỉnh thành lân cận để tổ chức thêm các cuộc thi sắc đẹp cấp tỉnh để từng bước đồng hành, nâng tầm giá trị thật sự các cuộc thi sắc đẹp, từ đó lan tỏa mạnh mẽ việc quảng bá du lịch và văn hóa của Việt Nam. Tạo ra những giá trị tích cực đóng góp cho cộng đồng luôn là điều mà tôi và Ban Tổ chức luôn hướng đến khi thực hiện bất kỳ cuộc thi nào, tôi nghĩ đó cũng chính là sứ mệnh của những cuộc thi sắc đẹp uy tín."

041-8-2022 Long An Họp báo khởi động cuộc thi Hoa khôi Sông Vàm 2022 (hinh3).jpg 

Cuộc thi được được tổ chức từ ngày 02/8 đến ngày 18/9/2022

Cuộc thi được tổ chức từ ngày 02/8 đến ngày 18/9/2022 với mong muốn góp phần thúc đẩy phát triển văn hóa, du lịch và kinh tế tỉnh Long An, đồng thời hưởng ứng Tuần Văn hóa - Du lịch tỉnh Long An năm 2022, góp phần tạo điểm nhấn, giới thiệu, quảng bá  hình ảnh văn hóa, du lịch của vùng đất và con người Long An./.

Kim Thoa


Lượt người xem:   44
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH LONG AN
Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thủy​ - Phó Giám đốc Sở
Địa chỉ: ​Số 03 Võ Văn Tần, Phường 2, Thành phố Tân An
Điện thoại : (072) 3826 452​ ​ * Fax: (072) 3832 042 ​ * Email: nguyenthithuy@longan.gov.vn; svhttdl​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​
Chung nhan Tin Nhiem Mang