Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông tin Du lịch

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 559272
Thông tin Du lịch
Thứ 4, Ngày 16/08/2023, 15:00
HỘI NGHỊ PHỔ BIẾN CÁC VĂN BẢN MỚI VỀ DU LỊCH
16/08/2023

Sáng ngày 15/8/2023, Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịch (VH, TT và DL) tổ chức Hội nghị trực tuyến phổ biến các văn bản mới nhằm đẩy nhanh phục hồi, tăng tốc phát triển du lịch Việt Nam hiệu quả, bền vững. Ông Đoàn Văn Việt, Thứ trưởng Bộ VH, TT và DL chủ trì hội nghị, cùng với sự tham gia của 63 tỉnh, thành phố trong cả nước. Điểm cầu Long An do ông Nguyễn Thành Thanh, Giám đốc Sở VH, TT và DL chủ trì hội nghị.

 OngNguyenThanhThanh.jpg

Ông Nguyễn Thành Thanh, Giám đốc Sở VH, TT và DL
chủ trì hội nghị tại điểm cầu Long An

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam đã phổ biến các văn bản mới về du lịch, gồm các giải pháp phục hồi, tăng tốc phát triển du lịch Việt Nam hiệu quả, bền vững theo tinh thần Nghị quyết số 82/NQ-CP ngày 18/5/2023 của Chính phủ; Chiến lược marketing du lịch Việt Nam đến 2030; Đề án một số mô hình phát triển sản phẩm du lịch đêm. Trong chương trình, lãnh đạo Sở VH, TT và DL, Sở Du lịch, UBND các tỉnh, thành phố đã tham luận đóng góp ý kiến, trình bày những khó khăn, vướng mắc trong triển khai thực hiện các văn bản mới về phát triển du lịch và chia sẻ kinh nghiệm, giải pháp triển khai thực hiện hiệu quả phát triển du lịch.

 DaiBieuDuHoiNghi.jpg

Đại biểu dự hội nghị tại điểm cầu Long An

Hội nghị lần này được tổ chức trong bối cảnh Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam và Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam chính thức có hiệu lực với các chính sách thị thực mới (nâng thời hạn thị thực điện tử từ 30 ngày lên 90 ngày, nâng thời hạn tạm trú đơn phương miễn thị thực lên 45 ngày); ngành du lịch Việt Nam đang đứng trước cơ hội phát triển mạnh mẽ trong việc thúc đẩy thu hút khách du lịch quốc tế đến Việt nam, đặc biệt là tổ chức các chương trình du lịch dài ngày. Thông qua hội nghị nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, triển khai thực hiện các nghị quyết, đề án, kế hoạch hành động của Chính phủ, của Bộ VH, TT và DL với các mục tiêu, định hướng, chiến lược cụ thể, góp phần quảng bá, định vị Việt Nam là điểm đến du lịch hấp dẫn hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á, khẳng định thương hiệu và khả năng cạnh tranh của du lịch Việt Nam./.

Hồ Phan Mộng Tuyền


Lượt người xem:   138
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH LONG AN
Chịu trách nhiệm chính: Ông NGUYỄN THÀNH THANH - Giám đốc Sở.
Địa chỉ: ​Số 03, Võ Văn Tần, Phường 2, Thành phố Tân An, Long An.
Điện thoại : (0272) 3826 310​ ​​ * Email: thanhthanh@longan.gov.vn; svhttdl​​​​@longan.gov.vn​​