Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông tin Gia đình

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 422809
Thông tin Gia đình
Thứ 2, Ngày 16/08/2021, 12:00
THẠNH HÓA: CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI VIẾT TÌM HIỂU KIẾN THỨC PHÁP LUẬT VỀ GIA ĐÌNH VÀ PHÒNG, CHỐNG BẠO LỰC GIA ĐÌNH
16/08/2021

Ban Tổ chức cuộc thi viết Tìm hiểu kiến thức pháp luật về gia đình và phòng, chống bạo lực gia đình huyện Thạnh Hóa năm 2021 vừa công bố kết quả cuộc thi. Theo đó, trong thời gian tổ chức cuộc thi, Ban Tổ chức đã nhận được hơn 50 bài dự thi của các tác giả gửi về. Qua kết quả chấm điểm, giải nhất tập thể thuộc về đơn vị Trường Mẫu giáo Tân Đông; giải nhì là UBND thị trấn Thạnh Hóa; 2 giải ba là UBND xã Thủy Đông và UBND xã Thủy Tây. Đây là các đơn vị có số lượng bài dự thi nhiều và đạt chất lượng cao. Về giải thưởng cá nhân, bà Trương Thị Bích Liễu, giáo viên Trường Mầm non thị trấn Thạnh Hóa đạt giải nhất; bà Huỳnh Thị Kiều Thon, giáo viên Trường Mẫu giáo Tân Đông đạt giải nhì. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 2 giải ba và 10 giải khuyến khích cho các cá nhân.

Do ảnh hưởng tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên việc tổ chức chấm điểm và công bố kết quả cuộc thi chậm hơn so với dự kiến ban đầu, tuy nhiên ý nghĩa và chất lượng vẫn đảm bảo tốt. Đây là cuộc thi được tổ chức nhằm tạo điều kiện khuyến khích cán bộ, công nhân, viên chức, lực lượng vũ trang, hội viên phụ nữ, học sinh và nhân dân trên địa bàn huyện tìm hiểu các quy định của pháp luật liên quan đến gia đình và phòng, chống bạo lực gia đình. Từ đó nâng cao kiến thức pháp luật và ý thức xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc, phát huy các giá trị truyền thống tốt đẹp, xóa bỏ những hủ tục lạc hậu trong hôn nhân và gia đình. Đồng thời, thông qua tổ chức cuộc thi này cũng góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành, đoàn thể và nhân dân trong việc thực hiện chính sách, pháp luật về gia đình và phòng, chống bạo lực gia đình./.

Ngọc Như


Lượt người xem:   81
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH LONG AN
Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thủy​ - Phó Giám đốc Sở
Địa chỉ: ​Số 03 Võ Văn Tần, Phường 2, Thành phố Tân An
Điện thoại : (072) 3826 452​ ​ * Fax: (072) 3832 042 ​ * Email: nguyenthithuy@longan.gov.vn; svhttdl​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​
Chung nhan Tin Nhiem Mang