Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông tin Gia đình

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 537345
Thông tin Gia đình
Thứ 2, Ngày 22/11/2021, 11:00
BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC GIA ĐÌNH TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN BẾN LỨC
22/11/2021

   Ngày 18/11/2021, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Bến Lức phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác gia đình và phòng chống bạo lực gia đình cho 124 đại biểu là lãnh đạo UBND và cán bộ văn hóa các xã, thị trấn, trưởng ấp, khu phố trong huyện.

ngay 18-11-2021 ben luc Boi duong nghiep vu cong tac gia dinh (1).JPG 

   Tham gia lớp tập huấn, các đại biểu được nghe ông Nguyễn Ngọc Phát, Phó Trưởng phòng Quản lý văn hóa và gia đình (Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phổ biến một số nội dung chính chuyên đề quản lý nhà nước về công tác gia đình trong tình hình mới và quản lý nhà nước về phòng, chống bạo lực gia đình. Trong đó, tập trung nhiều thời gian để làm rõ nội dung cốt lõi Chỉ thị số 06 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác xây dựng gia đình trong tình hình mới; Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình theo Quyết định số 4788 của UBND tỉnh; các kỹ năng tuyên truyền vận động và xử lý kịp thời các vụ bạo lực gia đình; thực trạng và giải pháp phòng chống bạo lực gia đình.

Qua lớp bồi dưỡng góp phần trang bị, cập nhật, nâng cao kỹ năng, kiến thức về công tác xây dựng gia đình trong tình hình mới; nâng cao trình độ nghiệp vụ và năng lực thực tiễn của đội ngũ cán bộ làm công tác gia đình, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Đồng thời, thông qua đây cũng tạo môi trường giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau giữa các cán bộ làm công tác gia đình./.

Kim Phượng


Lượt người xem:   68
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH LONG AN
Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thủy​ - Phó Giám đốc Sở
Địa chỉ: ​Số 03 Võ Văn Tần, Phường 2, Thành phố Tân An
Điện thoại : (072) 3826 452​ ​ * Fax: (072) 3832 042 ​ * Email: nguyenthithuy@longan.gov.vn; svhttdl​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​
Chung nhan Tin Nhiem Mang