Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông tin Gia đình

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 381812
Thông tin Gia đình
Thứ 2, Ngày 30/05/2022, 17:00
CẦN GIUỘC: RA MẮT CÂU LẠC BỘ GIA ĐÌNH TRẺ
30/05/2022

Sáng 28/5/2022, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Cần Giuộc tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Gia đình trẻ với 40 thành viên. Chị Trần Thị Hồng Thủy, Bí thư Đoàn xã Mỹ Lộc làm Chủ nhiệm CLB.

 30-5-2022 Cau lac bo gia dinh tre (hinh 1).png

Câu lạc bộ gia đình trẻ với 40 thành viên ban đầu

CLB Gia đình trẻ là đơn vị trực thuộc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Cần Giuộc với nhiệm vụ tuyên truyền, phổ biến các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, kiến thức về luật hôn nhân và gia đình; giúp thành viên CLB nhận thức rõ hơn về vai trò trách nhiệm của mình trong việc giữ lửa hạnh phúc gia đình, trong nuôi dạy con cái, hướng đến xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc. Hoạt động của CLB Gia đình trẻ chủ yếu tạo mối quan hệ tốt giữa các hội viên trong CLB với các tổ chức chính trị - xã hội khác thông qua các hình thức như tọa đàm, diễn đàn, hội thảo, sinh hoạt, hái hoa dân chủ, tổ chức gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, hội thi; tạo điều kiện cho các gia đình giao lưu, ứng xử, bày tỏ quan điểm, tâm tư nguyện vọng, đồng thời hỗ trợ giải quyết các vấn đề khó khăn, vướng mắc trong cuộc sống. Ngoài ra, tổ chức các hoạt động tương trợ cộng đồng trong CLB nhằm giúp nhau phát triển kinh tế như góp vốn quay vòng trong hội viên, giới thiệu tham gia vào các dự án phát triển kinh tế và tham gia vào các chương trình đầu tư phục vụ chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ em.

30-5-2022 Cau lac bo gia dinh tre (hinh 2).png 

Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Cần Giuộc trao quà
cho trẻ em nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Trong quá trình hoạt động, những cặp vợ chồng trẻ có hộ khẩu thường trú tại huyện Cần Giuộc, có tinh thần tham gia công tác xã hội, thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và đạt các tiêu chuẩn xây dựng gia đình "No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc" có thể tham gia CLB./.

Chí Hiếu


Lượt người xem:   28
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH LONG AN
Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thủy​ - Phó Giám đốc Sở
Địa chỉ: ​Số 03 Võ Văn Tần, Phường 2, Thành phố Tân An
Điện thoại : (072) 3826 452​ ​ * Fax: (072) 3832 042 ​ * Email: nguyenthithuy@longan.gov.vn; svhttdl​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​
Chung nhan Tin Nhiem Mang