Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông tin Gia đình

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 497590
Thông tin Gia đình
Thứ 6, Ngày 03/06/2022, 17:00
CẦN GIUỘC PHÁT ĐỘNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM NĂM 2022
03/06/2022

Ngày 31/5/2022, UBND huyện Cần Giuộc tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em và khai mạc hè năm 2022, với chủ đề "Vui khỏe, an toàn, học nhiều điều hay, làm nhiều việc tốt", "Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em". Ông Nguyễn Phước Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cần Giuộc và bà Đào Thị Ngọc Vui, Phó Chủ tịch UBND huyện Cần Giuộc đến dự.

 31-5-2022 Hinh 2 Can Giuoc phat dong thang hanh dong vi tre em va khai mac he nam 2022.JPG

Thời gian qua, huyện Cần Giuộc luôn quan tâm đầu tư cho sự nghiệp
bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em

Thời gian qua, huyện Cần Giuộc luôn quan tâm đầu tư cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, tạo sự bình đẳng về giáo dục, chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí cho các em; trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt được chăm lo thông qua các chính sách hỗ trợ về giáo dục, miễn, giảm học phí và khám chữa bệnh; trẻ em mồ côi, khuyết tật, trẻ em nghèo được chăm sóc kịp thời, giúp các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn, vươn lên hòa nhập cộng đồng. Kết quả đạt được nêu trên thể hiện được tình cảm, trách nhiệm của cộng đồng xã hội đối với trẻ em, tạo cho các em có được môi trường sống thân thiện, an toàn, lành mạnh và phát triển toàn diện.

 31-5-2022 Hinh 4 Can Giuoc phat dong thanh hanh dong vi tre em va khai mac he nam 2022.JPG

Trao tặng suất học bổng và quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn,
học giỏi trên địa bàn huyện

Phát biểu tại lễ phát động, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo hè huyện – Đào Thị Ngọc Vui kêu gọi mọi người hãy cùng hành động vì sự an toàn và hạnh phúc cho mọi trẻ em, hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 về vật chất, tinh thần, giúp các em được đến trường, được vui chơi, giải trí, có được cơ hội phát triển bình đẳng như bạn bè cùng trang lứa, đảm bảo cho các em được sống trong môi trường an toàn, thân thiện, lành mạnh và phát triển toàn diện. Tổ chức các hoạt động kỳ nghỉ hè an toàn, lành mạnh, đặc biệt là công tác bàn giao, tiếp nhận, quản lý học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương để đảm bảo an toàn, phòng chống tai nạn, thương tích trẻ em.

Dịp này, UBND huyện tặng 20 suất học bổng và 75 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi trên địa bàn huyện./.                                         

Phương Cảnh – Thất Huy


Lượt người xem:   42
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH LONG AN
Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thủy​ - Phó Giám đốc Sở
Địa chỉ: ​Số 03 Võ Văn Tần, Phường 2, Thành phố Tân An
Điện thoại : (072) 3826 452​ ​ * Fax: (072) 3832 042 ​ * Email: nguyenthithuy@longan.gov.vn; svhttdl​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​
Chung nhan Tin Nhiem Mang