Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Học tập làm theo lời Bác

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 497535
Học tập làm theo lời Bác
Thứ 2, Ngày 02/03/2015, 15:00
Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Thanh tra – Nghiệp vụ văn hóa
02/03/2015

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ Thanh tra – Nghiệp vụ văn hóa và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Lê Thanh Quân đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 13/02/2015 vừa qua.

 Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham dự của đồng chí Phạm Văn Trấn - Bí thư Đảng ủy. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Thoại - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

1.KNĐVM.JPG

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thoại - Bí thư chi bộ, Phó Chánh Thanh tra Sở trao quyết định kết nạp cho đảng viên mới

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư chi bộ, đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của chi bộ, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.

1.KNĐV.JPG

Đồng chí Phạm Văn Trấn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Phạm Văn Trấn - Bí thư Đảng ủy đã chúc mừng cá nhân đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày càng phát triển.

Tin và ảnh: Hoàng Phong – Thanh tra Sở

Lượt người xem:   511
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH LONG AN
Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thủy​ - Phó Giám đốc Sở
Địa chỉ: ​Số 03 Võ Văn Tần, Phường 2, Thành phố Tân An
Điện thoại : (072) 3826 452​ ​ * Fax: (072) 3832 042 ​ * Email: nguyenthithuy@longan.gov.vn; svhttdl​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​
Chung nhan Tin Nhiem Mang