Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông tin Thể thao

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 368288
Thể thao thành tích cao
Thứ 3, Ngày 17/05/2022, 16:00
NGUYỄN HOÀI VĂN - HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI HUY CHƯƠNG VÀNG SEA GAMES 31
17/05/2022

Chiều 14/5/2022, tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội), vận động viên (VĐV) điền kinh Nguyễn Hoài Văn đã xuất sắc giành huy chương vàng nội dung ném lao Seagames 31, với thành tích 70m87. VĐV Nguyễn Hoài Văn chia sẻ vô cùng tự hào, đây cũng là huy chương vàng Seagames đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu của mình.

17-5-2022 Nguyen Hoai Van dạt huy chuong vang nem lao seagame 31 (hinh 1).png 

Trở lại trong kỳ Seagames 31 lần này, VĐV Nguyễn Hoài Văn đã chuẩn bị rất kĩ cả về thể lực lẫn chiến thuật để quyết tâm dành được thành tích cao nhất. Mặc dù không may bị chấn thương chân cách đây 1 tháng nhưng Văn đã nỗ lực tập luyện để duy trì thể lực, đảm bảo sức khỏe nhanh chóng hồi phục và đạt được trạng thái tốt nhất cho cuộc thi quan trọng này. Với chiến thuật không để đối thủ biết mình bị chấn thương, mặc dù chỉ có thể chạy đà chậm vì chấn thương vẫn chưa hồi phục hoàn toàn nhưng Văn vẫn tuyệt vời giành được huy chương vàng cho Đội tuyển Điền kinh Việt Nam.

VĐV Nguyễn Hoài Văn với 7 lần vô địch quốc gia và đang giữ kỷ lục quốc gia ném lao với thành tích 73m18. Vượt qua các đối thủ mạnh như Thái Lan, Indonesia, Philippines trong nội dung ném lao, chiến thắng của Văn vô cùng thuyết phục, góp phần tạo nên cơn "mưa" huy chương vàng cho làng thể thao Việt Nam. Với sự nỗ lực, cố gắng hết mình, ý chí quyết tâm, VĐV Nguyễn Hoài Văn đã mang về vinh quang cho nước nhà và quê hương Long An.

 17-5-2022 Nguyen Hoai Van dạt huy chuong vang nem lao seagame 31 (hinh 2).png

Trải qua quá trình khổ luyện 14 năm với nội dung ném lao, đây được xem là dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp thi đấu của VĐV Nguyễn Hoài Văn. Với huy chương vàng Seagames năm nay, Văn đã thực hiện được ước mơ bấy lâu của bản thân và thỏa lòng mong mỏi cũng như sự kỳ vọng của người hâm mộ thể thao nước nhà. Hy vọng trong tương lai, Văn tiếp tục mang về nhiều huy chương vàng Seagames nữa cho nước nhà./.

Trần Trung Nghĩa


Lượt người xem:   25
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH LONG AN
Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thủy​ - Phó Giám đốc Sở
Địa chỉ: ​Số 03 Võ Văn Tần, Phường 2, Thành phố Tân An
Điện thoại : (072) 3826 452​ ​ * Fax: (072) 3832 042 ​ * Email: nguyenthithuy@longan.gov.vn; svhttdl​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​
Chung nhan Tin Nhiem Mang