Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông tin Thể thao

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 497534
Thông tin Thể thao
Thứ 5, Ngày 09/06/2022, 09:00
KHEN THƯỞNG VẬN ĐỘNG VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TẠI SEA GAMES 31
09/06/2022

Các vận động viên (VĐV) Long An thi đấu xuất sắc góp công giành 2 Huy chương Vàng (HCV), 3 Huy chương Bạc (HCB) và 1 Huy chương Đồng (HCĐ) tại SEA Games 31.

Chiều 08/6, UBND tỉnh Long An tổ chức khen thưởng các vận động viên đạt thành tích cao tại SEA Games 31. Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh – Nguyễn Văn Được, Chủ tịch UBND tỉnh – Nguyễn Văn Út, lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh qua các thời kỳ, đại diện các sở, ngành, địa phương dự. Đặc biệt, buổi họp mặt có sự tham dự đông đủ của các VĐV, huấn luyện viên tham dự SEA Games 31 cùng thân nhân, gia đình các VĐV.

 09-6-2022 Hoài Văn giành Huy chương Vàng lịch sử nội dung ném lao.jpg

Hoài Văn giành Huy chương Vàng lịch sử nội dung ném lao

SEA Games 31 được tổ chức tại Việt Nam với sự tham gia của 11 quốc gia Đông Nam Á. Đoàn thể thao Việt Nam xuất sắc xếp thứ 1 toàn đoàn. Đóng góp vào thành tích chung ấy, tỉnh Long An có 5 VĐV tham gia gồm VĐV môn bóng chuyền là Trần Thị Thanh Thúy, môn điền kinh có VĐV Nguyễn Hoài Văn, môn bơi lội có VĐV Võ Thị Mỹ Tiên và Trần Thị Hồng Gấm, bóng đá nữ có VĐV Trần Thị Kim Thanh.

09-6-2022 Kình ngư trẻ Võ Thị Mỹ Tiên (bìa trái) giành 2 Huy chương Bạc và 1 Huy chương Đồng.jpg 

Kình ngư trẻ Võ Thị Mỹ Tiên (bìa trái) giành 2 Huy chương Bạc và
1 Huy chương Đồng tại SEA Games 31

Tại SEA Games năm nay, các VĐV Long An đã thi đấu xuất sắc, đóng góp 2 HCV, 3 HCB và 1 HCĐ. Trong đó, VĐV Trần Thị Kim Thanh cùng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam bảo vệ thành công tấm HCV, chủ công Thanh Thúy cùng đội tuyển bóng chuyền nữ giành HCB, VĐV Hoài Văn xuất sắc giành HCV môn ném lao với thành tích 70m87. Riêng VĐV Võ Thị Mỹ Tiên giành 2 HCB bơi lội tại nội dung 800m tự do, 1.500m tự do và 1 HCĐ nội dung 400m tự do.

Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch – Nguyễn Anh Dũng khẳng định, để đạt được thành tích xuất sắc tại SEA Games 31, các VĐV Long An đã cố gắng, nỗ lực không ngừng, đằng sau những tấm huy chương đạt được là mồ hôi, công sức, nước mắt và cả sự hy sinh của từng vận động viên. Cùng với đó là sự tận tâm, tinh thần trách nhiệm của các Huấn luyện viên đội tuyển Quốc gia, sự quan tâm, hỗ trợ tích cực của lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch cùng tập thể cán bộ, huấn luyện viên của Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể thao, đặc biệt là sự quan tâm chăm sóc, động viên, khích lệ tinh thần của các phụ huynh và gia đình các VĐV.

09-6-2022 tặng thưởng cho các VĐV và Huấn luyện viên.jpg 

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh - Nguyễn Văn Được và Chủ tịch UBND tỉnh -
 Nguyễn Văn Út tặng thưởng cho các VĐV và Huấn luyện viên

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Phạm Tấn Hòa ghi nhận và biểu dương những thành tích xuất sắc của các VĐV thể thao Long An tại SEA Games lần thứ 31. "Chúng tôi tự hào về các VĐV - những người đã nỗ lực, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, mang vinh quang về cho đất nước và cho quê hương Long An. Xin gửi lời cảm ơn đến gia đình các cháu luôn quan tâm, động viên và tạo mọi điều kiện tốt nhất để các cháu tập luyện và thi đấu đạt thành tích tốt nhất như ngày hôm nay", Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Phạm Tấn Hòa khẳng định.

09-6-2022 Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Phạm Tấn Hòa phát biểu tại buổi lễ.jpg 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Phạm Tấn Hòa phát biểu tại buổi lễ

Đồng thời, ông cũng đề nghị các VĐV không nên ngủ quên trên chiến thắng, tiếp tục nỗ lực tập luyện, nâng cao chuyên môn, thành tích để đem vinh quang cho Tổ quốc và địa phương ở những giải thể thao cấp Quốc gia và khu vực. Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch cần chỉ đạo các đơn vị chuyên môn tiếp tục công tác tuyển chọn, tìm kiếm những năng khiếu thể thao để đào tạo, huấn luyện thành những tài năng thể thao của tỉnh và của quốc gia, tham mưu cho UBND tỉnh ban hành các chính sách đãi ngộ nhằm thu hút và tạo điều kiện tốt nhất để các Huấn luyện viên, VĐV an tâm tập luyện và thi đấu.

Dịp này, UBND tỉnh Long An tặng bằng khen cho 4 VĐV và 4 Huấn luyện viên có thành tích xuất sắc tại SEA Games 31. Bên cạnh đó, mỗi VĐV đoạt HCV được thưởng 50 triệu đồng, VĐV đoạt HCB được thưởng 30 triệu đồng. Mỗi Huấn luyện viên tham gia huấn luyện được thưởng 10 triệu đồng. Ngoài ra, các địa phương có vận động viên và đơn vị tài trợ cũng có phần thưởng riêng cho từng VĐV./.

Theo Báo Long An Online

https://baolongan.vn/khen-thuong-van-dong-vien-dat-thanh-tich-cao-tai-sea-games-31-a136755.html


Lượt người xem:   74
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH LONG AN
Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thủy​ - Phó Giám đốc Sở
Địa chỉ: ​Số 03 Võ Văn Tần, Phường 2, Thành phố Tân An
Điện thoại : (072) 3826 452​ ​ * Fax: (072) 3832 042 ​ * Email: nguyenthithuy@longan.gov.vn; svhttdl​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​
Chung nhan Tin Nhiem Mang