Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông tin Thể thao

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 535877
Thông tin Thể thao
Thứ 5, Ngày 25/07/2013, 08:28
Đại hội Liên đoàn Cầu lông tỉnh Long An nhiệm kỳ II (2013 - 2018)
25/07/2013

Được sự cho phép của UBND tỉnh, sáng ngày 13/7/2013 tại hội trường Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Long An, Liên đoàn Cầu lông tỉnh Long An tổ chức Đại hội nhiệm kỳ II (2013 – 2018).

Đến dự có hơn 120 đại biểu gồm: ông Vũ Đình Hà, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; lãnh đạo các đơn vị thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đại diện Ban Dân vận Tỉnh ủy, Sở Nội vụ; Phòng Văn hóa và Thông tin; Trung tâm Văn hóa - Thể thao các huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh; các Liên đoàn: Võ thuật, Quần vợt, Bóng đá cùng đại diện cho 14 Hội, 26 Câu lạc bộ Cầu lông cấp cơ sở trong tỉnh.

Quang cảnh Đại hội Liên đoàn Cầu lông  tỉnh Long An nhiệm kỳ II (2013 – 2018). 

Đại hội đã diễn ra trong một ngày, đúng trình tự, thủ tục và văn bản hướng dẫn của Ban Dân vận Tỉnh ủy. Đại hội đã bầu ra 15 thành viên Ban Chấp hành Liên đoàn Cầu lông nhiệm kỳ II (2013 – 2018); trong đó ông Đỗ Hữu Lâm, Chủ tịch UBND tỉnh được bầu làm Chủ tịch Liên đoàn; bà Đào Kim Nguyễn Thụy Thanh, chuyên viên Phòng Nghiệp vụ thể dục thể thao, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch làm Tổng Thư ký.

Ban Chấp hành Liên đoàn Cầu lông  tỉnh Long An nhiệm kỳ II
 ra mắt Đại hội
 

Trong nhiệm kỳ I vừa qua, Liên đoàn Cầu lông  tỉnh đã tập trung kiện toàn bộ máy tổ chức, đồng thời phối hợp với các ngành hữu quan triển khai thành lập Hội ở các huyện, thị xã, thành phố để làm nền tảng cho việc quản lý, phát triển phong trào cầu lông ở cơ sở theo đúng chủ trương xã hội hóa thể dục thể thao của Đảng và Chính phủ. Đến cuối năm 2010, đã thành lập 14/14 Hội Cầu lông ở các huyện, thành phố, tổng số câu lạc bộ tính đến năm 2013 phát triển được 26 đơn vị với 1.500 hội viên. Hiện có 82 sân cầu lông đang hoạt động rộng khắp ở cơ sở. Công tác xã hội hóa cũng đang phát triển mạnh ở bộ môn này, điển hình là việc xây dựng nhà tập và thi đấu cầu lông ở thành phố Tân An, Đức Hòa, Bến Lức…do tư nhân đầu tư 100% vốn.

Một số chỉ tiêu chủ yếu của Liên đoàn Cầu lông nhiệm kỳ II là:

- Tiếp tục duy trì 24 Hội cầu lông hiện có và phát triển phong trào tập luyện cầu lông cả về diện rộng và chất lượng phấn đấu đến cuối nhiệm kỳ đạt 40 câu lạc bộ  và 2.000 hội viên tập luyện thường xuyên.

- Tổ chức tốt các giải cầu lông vô địch tỉnh, cầu lông trẻ, cầu lông Hội Khỏe Phù Đổng, giải cầu lông phong trào ở các ban ngành các cấp.

- Mở các lớp bồi dưỡng, đào tạo nâng cao lực lượng huấn luyện viên, trọng tài, nhất là những đơn vị hiện đang thiếu huấn luyện viên.

- Thực hiện tốt công tác xã hội hóa hoạt động môn cầu lông.

 

                                                                                            Tin, ảnh: Phước Vẹn

Lượt người xem:   229
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH LONG AN
Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thủy​ - Phó Giám đốc Sở
Địa chỉ: ​Số 03 Võ Văn Tần, Phường 2, Thành phố Tân An
Điện thoại : (072) 3826 452​ ​ * Fax: (072) 3832 042 ​ * Email: nguyenthithuy@longan.gov.vn; svhttdl​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​
Chung nhan Tin Nhiem Mang