Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông tin tuyên truyền

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 572072
Thông tin tuyên truyền
Thứ 2, Ngày 23/03/2020, 15:00
THÀNH PHỐ TÂN AN: HIỆU QUẢ TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19 TỪ HỆ THỐNG TRUYỀN THANH
23/03/2020

Tiếng loa truyền thanh là người bạn, hàng ngày cung cấp thông tin thời sự, nhắc nhở đồng bào ý thức tự bảo vệ, phòng chống các bệnh lây nhiễm. Trong bối cảnh dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Covid 19 diễn biến phức tạp, hệ thống loa truyền thanh càng phát huy tác dụng trong việc nâng cao nhận thức cho người dân, hạn chế sự lây lan của dịch bệnh.

Đến nay, hệ thống đài truyền thanh cơ sở trên địa bàn thành phố đã đồng hành, cập nhật và truyền tải những thông tin chính thống đến với người dân, trở thành công cụ hữu ích trong công tác tuyên truyền, giúp người dân hiểu rõ và nâng cao tinh thần phòng chống dịch. Ngoài việc tiếp âm đài 3 cấp, nhiều đài cơ sở đã tăng cường thời lượng và sáng tạo, linh hoạt trong việc tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh. Thường xuyên cập nhật những thông tin chính thống từ các cơ quan báo, đài cấp trên để cung cấp cho người dân, góp phần định hướng dư luận, nâng cao hiệu quả phòng chống dịch bệnh của cả hệ thống chính trị trên địa bàn.

23-3-2020 tuyen truyen phong chong dich Covid 19.jpg

Từ việc quyết liệt, bám sát tình hình dịch bệnh của chính quyền địa phương, sự vào cuộc tích cực của đài truyền thanh cơ sở nên người dân trong thành phố đã có ý thức rất cao, chấp hành nghiêm mọi yêu cầu trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Từ cuối tháng 1 tới nay, hệ thống truyền thanh của thành phố Tân An đã cơ cấu lại thời lượng chương trình để tập trung tuyên truyền phòng chống dịch Covid 19, tăng thời lượng phát sóng trong ngày, mở thêm chuyên mục "Phòng chống dịch bệnh do chủng mới của virus Corona" và tăng khung giờ phát sóng mới mỗi ngày. Đồng thời tập trung tuyên truyền về cơ chế lây truyền bệnh, cách phòng tránh, một số thông điệp như cách đeo khẩu trang, cách rửa tay, hướng dẫn người dân làm tốt công tác phòng dịch.

Với sự vào cuộc tích cực của các cấp, các ngành và cả hệ thống chính trị, việc định hướng tuyên truyền của đài cấp trên, 14 đài truyền thanh cơ sở của thành phố Tân An đã thực sự phát huy hiệu quả trong công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid 19, góp phần nâng cao nhận thức cho người dân, ngăn ngừa dịch bệnh phát sinh và lây lan trong cộng đồng./.

Phòng VH và TT Tân An

Lượt người xem:   393
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH LONG AN
Chịu trách nhiệm chính: Ông NGUYỄN THÀNH THANH - Giám đốc Sở.
Địa chỉ: ​Số 03, Võ Văn Tần, Phường 2, Thành phố Tân An, Long An.
Điện thoại : (0272) 3826 310​ ​​ *Fax : (0272) 3832 042 *Email: svhttdl​​​​@longan.gov.vn​​