Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông tin tuyên truyền

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 572070
Thông tin tuyên truyền
Thứ 2, Ngày 17/05/2021, 11:00
THỊ XÃ KIẾN TƯỜNG: MỖI NGƯỜI DÂN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 BẰNG NHỮNG VIỆC LÀM THIẾT THỰC
17/05/2021

Tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, khó lường, do đó, hơn lúc nào hết, sự chủ quan, lơ là trong phòng chống dịch sẽ hết sức nguy hiểm, tạo sự lây lan nhanh dịch bệnh trong cộng đồng. Trước tình hình này, ý thức và tinh thần trách nhiệm, sự tự giác của mỗi người dân tự bảo vệ mình và gia đình là yếu tố quan trọng trong việc phòng ngừa, đẩy lùi dịch bệnh.

Tuân thủ các quy định về phòng chống dịch, nhiều người dân trên địa bàn thị xã Kiến Tường trong thời gian qua đã chấp hành nghiêm và rất ý thức trong việc hạn chế đi xa và những hoạt động không cần thiết ngoài cộng đồng; khử trùng, vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, đeo khẩu trang và sử dụng nước rửa tay diệt khuẩn. Bên cạnh đó, các ngành chức năng trên địa bàn thị xã tăng cường công tác tuyên truyền, yêu cầu người dân tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch như đeo khẩu trang khi đi ra ngoài, đến những nơi đông người, trên các phương tiện giao thông công cộng, giữ khoảng cách an toàn khi tiếp xúc và khai báo y tế...

Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 đang được chính quyền, các ngành chức năng kiểm soát chặt chẽ và các địa phương đang thực hiện tốt các quy định về phòng chống dịch. Những việc làm thiết thực của mỗi người như đeo khẩu trang, hạn chế đi ra ngoài, xịt khuẩn, giữ gìn vệ sinh… là cách tuyên tuyền hiệu quả nhất với cộng đồng và có ý nghĩa rất lớn trong việc bảo vệ chính mình, để cùng chung tay với chính quyền phòng chống, đẩy lùi được dịch bệnh Covid-19./.

Tuấn Hùng


Lượt người xem:   195
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH LONG AN
Chịu trách nhiệm chính: Ông NGUYỄN THÀNH THANH - Giám đốc Sở.
Địa chỉ: ​Số 03, Võ Văn Tần, Phường 2, Thành phố Tân An, Long An.
Điện thoại : (0272) 3826 310​ ​​ *Fax : (0272) 3832 042 *Email: svhttdl​​​​@longan.gov.vn​​