Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông tin tuyên truyền

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 572447
Thông tin tuyên truyền
Thứ 6, Ngày 21/05/2021, 17:00
KIẾN TƯỜNG: XÂY DỰNG PHƯƠNG ÁN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TRONG NGÀY HỘI TOÀN DÂN
21/05/2021

Chiều ngày 19/5/2021, Chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường Nguyễn Văn Vũ chủ trì cuộc họp rà soát công tác bầu cử và xây dựng phương án phòng chống dịch Covid-19 trong thời gian diễn ra cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

21-5-2021 xây dựng phương án phòng, chống dịch Covid -19 trong ngày hội toàn dân.jpg

Đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại thị xã Kiến Tường được thực hiện chu đáo, đảm bảo đúng tiến độ và quy định của pháp luật, tất cả đã sẵn sàng cho ngày bầu cử. Theo đó, công tác tuyên truyền được thực hiện bằng nhiều hình thức, đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền về tiểu sử tóm tắt và quá trính công tác của các ứng cử viên để nhân dân biết và lựa chọn chính xác; tuyên truyền về thời điểm cử tri tham gia bỏ phiếu hợp lý, tránh tập trung đông người để phòng dịch Covid-19 và đảm bảo thực hiện các biện pháp phòng chống dịch khi tham gia đi bầu cử.... Công tác bảo đảm an ninh, trật tự được triển khai một cách toàn diện, đồng bộ, cụ thể, sẵn sàng bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn cho ngày bầu cử. Trên địa bàn thị xã có 44 điểm bầu cử, để kịp thời ứng phó với những diễn biến khó lường của dịch bệnh Covid-19, Ủy ban bầu cử thị xã Kiến Tường cũng đã chuẩn bị các phương án để đảm bảo an toàn trước, trong và sau khi diễn ra bầu cử; có phương án xử lý trong trường hợp khẩn cấp khi phát hiện cử tri sốt, ho, khó thở trong quá trình bỏ phiếu bầu cử; trường hợp phải chuyển địa điểm bỏ phiếu sang nơi khác; thành lập bổ sung khu vực bỏ phiếu riêng tại nơi cách ly tập trung.

Phát biểu nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến ngày bầu cử, Chủ tịch UBND thị xã Kiến Tường Nguyễn Văn Vũ cũng đề nghị các ngành, các cấp phối hợp thực hiện tốt phương châm "đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng đối tượng", nhất là các gia đình có người đi làm ăn xa để nắm sự thay đổi, bổ sung danh sách cử tri, phát thẻ cử tri. Hoạt động bầu cử là môi trường tập trung đông người, cần có các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả, tiếp tục theo dõi, giám sát thường xuyên để cuộc bầu cử diễn ra dân chủ, an toàn, đúng qui định, thật sự là ngày hội toàn dân./.

Hoài Phương


Lượt người xem:   158
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH LONG AN
Chịu trách nhiệm chính: Ông NGUYỄN THÀNH THANH - Giám đốc Sở.
Địa chỉ: ​Số 03, Võ Văn Tần, Phường 2, Thành phố Tân An, Long An.
Điện thoại : (0272) 3826 310​ ​​ *Fax : (0272) 3832 042 *Email: svhttdl​​​​@longan.gov.vn​​