Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông tin tuyên truyền

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 572448
Thông tin tuyên truyền
Thứ 5, Ngày 01/07/2021, 16:00
TRUNG TÂM VĂN HÓA, THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THANH HUYỆN TÂN THẠNH XUNG KÍCH TRÊN MẶT TRẬN TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19
01/07/2021

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, các cấp, các ngành huyện Tân Thạnh đã và đang tập trung chỉ đạo quyết liệt các biện pháp ứng phó. Nhằm góp phần thực hiện tốt công tác tuyên truyền phòng chống dịch của huyện, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Truyền thanh huyện Tân Thạnh đã tập trung tuyên truyền qua hệ thống truyền thanh, tuyên truyền lưu động, tuyên truyền trực quan từ huyện đến các xã, thị trấn trên địa bàn. Qua đó, kịp thời truyền tải đầy đủ, chính xác những thông tin về công tác chỉ đạo, các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 để người dân hiểu đúng, hiểu rõ về dịch bệnh, từ đó chủ động phòng ngừa, tránh lây lan dịch bệnh ra diện rộng, nhất là trong thời điểm trên địa bàn huyện có ca dương tính với SARS-CoV2.

01-7-2021 Phát thanh viên  thu chương trình tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19.png

Phát thanh viên Trung tâm VH, TT và TT thu chương trình
tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19

Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Truyền thanh huyện đã sản xuất trên 100 tin, bài về phòng, chống dịch Covid-19; thực hiện tuyên truyền lưu động tại chợ và khu dân cư, nơi đông người trên địa bàn các xã, thị trấn; tăng cường treo băng rôn, pa nô trên các tuyến trục lộ chính và khu dân cư. Đều đặn vào các khung giờ buổi sáng và buổi chiều, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Truyền thanh huyện liên tục phát các bản tin về công tác phòng chống dịch Covid-19. Nếu trước đây, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Truyền thanh huyện chỉ sản xuất 7 chương trình thì nay nâng lên 14 chương trình phát thanh/1 tuần. Trong mỗi chương trình thời sự hàng ngày đều dành nhiều thời lượng cho tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19.

01-7-2021 Xe Văn hoá, Thông tin lưu động - tổng hợp đang làm nhiệm vụ tuyên truyền.png

Xe thông tin lưu động đang làm nhiệm vụ tuyên truyền

Ông Nguyễn Văn Minh, Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Truyền thanh huyện Tân Thạnh cho biết: xác định công tác tuyên truyền là một trong những yếu tố quan trọng trong công tác phòng chống dịch Covid-19, nhất là sau khi huyện có trường hợp nhiễm bệnh. Tổ truyền thanh huyện đã dành 2/3 thời lượng phát thanh tập trung tuyên truyền các nội dung về phòng chống dịch theo thông điệp 5K, cập nhật diễn biến tình hình dịch bệnh tại các địa phương và các biện pháp cách ly tại nhà…

Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Truyền thanh huyện Tân Thạnh đã và đang đảm nhận vai trò xung kích trên mặt trận tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19, giúp người dân kịp thời nắm rõ thông tin, từ đó tin tưởng vào sự lãnh đạo của các cấp chính quyền, loại bỏ những tin giả, tin chưa được kiểm chứng về dịch bệnh./.

Ngọc Diệu – Chí Tâm


Lượt người xem:   183
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH LONG AN
Chịu trách nhiệm chính: Ông NGUYỄN THÀNH THANH - Giám đốc Sở.
Địa chỉ: ​Số 03, Võ Văn Tần, Phường 2, Thành phố Tân An, Long An.
Điện thoại : (0272) 3826 310​ ​​ *Fax : (0272) 3832 042 *Email: svhttdl​​​​@longan.gov.vn​​