Thứ 6, Ngày 05/02/2016, 16:00
Tổ chức văn nghệ và bắn pháo hoa đêm Giao thừa mừng Xuân Bính Thân - 2016
05/02/2016

banphaohoa1.jpg

Nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi, mừng Đảng quang vinh 86 tuổi, mừng xuân Bính Thân – 2016 và chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng Cộng sản Việt Nam thành công tốt đẹp; UBND tỉnh chỉ đạo các ngành chức năng tổ chức văn nghệ và bắn pháo hoa đêm Giao thừa mừng xuân Bính Thân – 2016, cụ thể như sau:

Đêm văn nghệ truyền hình trực tiếp diễn ra từ 21 giờ 00 đến 24 giờ 00, ngày 07 tháng 02 năm 2016; địa điểm tại Công viên Phường 3, thành phố Tân An. Chương trình gồm: Những bài ca, điệu múa ca ngợi quê hương, đất nước, chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, ca ngợi Đảng và Bác Hồ kính yêu và chào mừng năm mới, Xuân Bính Thân – 2016; do các ca sĩ, nghệ sĩ Thành phố Hồ Chí Minh, các nghệ sĩ cải lương đạt chuông vàng, chuông bạc vọng cổ và các nhóm múa chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh biểu diễn.

Bắn pháo hoa: Toàn tỉnh tổ chức bắn pháo hoa tại 06 địa điểm trong đêm Giao thừa, cụ thể như  sau:

1/ Tại thành phố Tân An ( Sân vận động tỉnh, Phường 2).

2/ Tại thị xã Kiến Tường (Công viên 30 - 4, thị xã Kiến Tường).

3/ Tại huyện Bến Lức (Trung tâm Văn hóa  - Thể thao huyện).

4/ Tại huyện Đức Hòa (Sân bóng đá thị trấn Hậu Nghĩa).

5/ Tại huyện Cần Đước (Khu tái định cư Việt Hóa, ấp 5, xã Phước Đông).

6/ Tại huyện Cần Giuộc (Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện).

Tin: Phước Vẹn