Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 252864
Tin tức sự kiện
Một số kết quả công tác tổ chức cán bộ 6 tháng đầu năm 2016
Thứ 3, Ngày 21/06/2016, 09:00

Trong 6 tháng đầu năm 2016, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH, TT và DL) đã tổ chức thực hiện tốt các lĩnh vực công tác sau:

- Về công tác lao động tiền lương: Kết quả thẩm định nâng bậc lương trước thời hạn, 6 tháng đầu năm 2016:

+ Tổng số công chức, viên chức, người lao động có mặt đến thời điểm 31/5/2016 là: 407 người.

+ Tổng số công chức, viên chức, người lao động được nâng bậc lương thường xuyên: 43 người.

+ Tổng số công chức, viên chức, người lao động được hưởng phụ cấp thâm niên vượt khung: 14 người.

+ Tổng số công chức, viên chức, người lao động được nâng bậc lương trước thời hạn: 07 người. Trong đó: có 05 trường hợp nâng bậc lương trước thời hạn do lập thành tích xuất sắc và 02 trường hợp nâng bậc lương trước thời hạn do có Thông báo nghỉ hưu và Thông báo hết tuổi lao động.

- Về công tác chuyển chức danh nghề nghiệp cho công chức, viên chức: Sở VH, TT và DL đã đề nghị Sở Nội vụ thực hiện việc chuyển đổi chức danh nghề nghiệp cho 68 công chức, viên chức thuộc Sở, cụ thể như sau: 41 công chức, viên chức chuyên ngành thể dục thể thao, 01 viên chức chuyên ngành y tế, 16 viên chức chuyên ngành giáo viên, 01 viên chức chuyên ngành lưu trữ, 09 viên chức chuyên ngành khoa học và công nghệ.

- Về công tác bổ nhiệm, bổ nhiệm lại công chức, viên chức: Sở VH, TT và DL đã tiến hành bổ nhiệm, bổ nhiệm lại một số công chức, viên chức các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở, cụ thể như sau:

Ngày 02/6/2016, tại Trung tâm Xúc tiến du lịch (XTDL), Sở VH, TT và DL đã chủ trì Lễ Công bố trao quyết định bổ nhiệm các chức danh Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng.

Đến tham dự Lễ Công bố trao quyết định có ông Phạm Kim Bửu – Phó Giám đốc Sở VH, TT và DL, ông Trương Văn Sang – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở và lãnh đạo Trung tâm XTDL cùng toàn thể viên chức và người lao động thuộc Trung tâm XTDL.

Tại buổi lễ, ông Trương Văn Sang – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở đã công bố các quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng, Phó Trưởng phòng đối với 03 viên chức Trung tâm XTDL như sau: Bà Nguyễn Kế Phương Hạnh, chuyên viên giữ chức vụ Trưởng phòng Nghiệp vụ; bà Nguyễn Thị Ngọc Hiếu, chuyên viên giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ; bà Huỳnh Thị Thanh Tuyết, chuyên viên giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Hành chính.

Ngay sau khi công bố quyết định, ông Phạm Kim Bửu - Phó Giám đốc Sở VH, TT và DL, đại diện lãnh đạo Sở đã trao các quyết định cho từng viên chức được bổ nhiệm.

Được sự quan tâm của Đảng ủy Sở, lãnh đạo Sở, lãnh đạo Trung tâm XTDL cùng sự tín nhiệm của toàn thể viên chức và người lao động Trung tâm, bà Huỳnh Thị Thanh Tuyết – Phó Trưởng phòng Hành chính thay mặt cho các viên chức được bổ nhiệm, hứa sẽ luôn đoàn kết, chủ động, sáng tạo, phấn đấu nhiều hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần đưa Trung tâm Xúc tiến lịch ngày càng phát triển..

LanHuong2.jpg

Ông Phạm Kim Bửu, P. Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo

Ông Trần Văn Hửng – Giám đốc Trung tâm XTDL chúc mừng các viên chức được bổ nhiệm và coi đây là niềm vinh dự, tự hào về sự ghi nhận bước đầu trong qúa trình phấn đấu rèn luyện của các viên chức được bổ nhiệm. Qua đó, các viên chức được bổ nhiệm cần phát huy nêu cao tinh thần đoàn kết, gắn bó, tiếp tục rèn luyện và chủ động tích cực, có nhiều tham mưu, đề xuất mới trong công tác chuyên môn nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của Trung tâm XTDL.

Ông Phạm Kim Bửu – Phó Giám đốc Sở thay mặt lãnh đạo Sở chúc mừng các viên chức vừa được bổ nhiệm tại Trung tâm XTDL và đánh giá cao những thành tích mà Trung tâm XTDL đã đạt được trong thời gian qua. Tuy nhiên, hoạt động xúc tiến du lịch thời gian tới cần chủ động, phấn đấu nhiều hơn nữa để xứng tầm và được các cấp lãnh đạo đánh giá cao hơn. Căn cứ các chức danh được bổ nhiệm lần này, Ông Phạm Kim Bửu mong muốn các viên chức vừa được bổ nhiệm và Trung tâm XTDL hãy tăng cường hơn nữa  trong công tác quảng bá xúc tiến du lịch tỉnh nhà trên mọi phương diện, đặc biệt là thông tin trên các trang Website và tham gia các lễ hội, hội chợ triển lãm nhằm giới thiệu điểm đến, mời gọi đầu tư, tư vấn xây dựng sản phẩm du lịch; làm tốt công tác bàn giao Khu văn hóa đa năng ngoài công lập Làng nổi Tân Lập cho nhà đầu tư; phát huy và làm tốt hơn công tác quản trị nhân sự, hành chính để góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Trung tâm XTDL trong những năm tới, đưa du lịch tỉnh nhà phát triển mạnh hơn, vững chắc hơn.

LanHuong.jpg

Lãnh đạo Sở, lãnh đạo Trung tâm XTDL chụp ảnh lưu niệm các viên chức được bổ nhiệm

Ngoài ra, lãnh đạo Sở VH, TT và DL cũng đã tiến hành trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Long Cư - Chuyên viên Ban Quản lý di tích lịch sử - văn hóa giữ chức vụ Trưởng ban quản lý Khu di tích lịch sử Cách mạng tỉnh và trao quyết định bổ nhiệm lại cho 04 Trưởng, Phó Trưởng phòng thuộc Thư viện tỉnh và 02 Trưởng, Phó Trưởng phòng thuộc Trung tâm Văn hóa tỉnh./.

Bài: Phạm Thị Lan Hương

Phòng Tổ chức cán bộ

Ảnh: Vũ Vi Quốc

Lượt người xem:   768
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH LONG AN
Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thủy​ - Phó Giám đốc Sở
Địa chỉ: ​Số 03 Võ Văn Tần, Phường 2, Thành phố Tân An
Điện thoại : (072) 3826 452​ ​ * Fax: (072) 3832 042 ​ * Email: nguyenthithuy@longan.gov.vn; svhttdl​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​