CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THĂM VÀ TẶNG QUÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG
Thứ 6, Ngày 26/07/2019, 15:00

Ngày 23/7/2019, Công đoàn cơ sở phối hợp với Đoàn thanh niên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức thăm và tặng quà 2 Mẹ Việt Nam Anh hùng Huỳnh Thị Thuận và Nguyễn Thị Anh tại xã Long Trì, huyện Châu Thành.

25-7-2019 Đoàn đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Anh.jpg

Thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Anh

Thay mặt đoàn, bà Nguyễn Thị Thủy, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở bày tỏ lòng tri ân đối với những đóng góp, hy sinh, mất mát của các Mẹ cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; ân cần, động viên các Mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe và là tấm gương để cho các thế hệ con cháu noi theo.

Đây là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần "Uống nước nhớ nguồn", góp phần chăm lo gia đình chính sách, người có công cách mạng của Công đoàn và Đoàn thanh niên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch./.

Trần Trung Nghĩa