Thứ 4, Ngày 14/08/2019, 08:00
TẶNG QUÀ CHO GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH VÀ CÁC EM HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN, VƯỢT KHÓ HỌC TẬP
14/08/2019

Ngày 09/8/2019, Chi đoàn Văn phòng Sở - Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao phối hợp cùng Chi đoàn Quỹ đầu tư phát triển và Chi đoàn cơ sở Phòng An ninh chính trị nội bộ - Công an tỉnh tổ chức về nguồn tại xã Nhơn Ninh, huyện Tân Thạnh.

12-8-2019 đoàn thắp hương tại bia truyền thống cơ quan chính trị Quân khu 8.jpg

Thắp hương tại Bia truyền thống cơ quan chính trị Quân khu 8

Theo chương trình, đoàn đến thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Bia truyền thống cơ quan chính trị Quân khu 8; tham quan Khu căn cứ Xứ ủy và Ủy ban Hành chính kháng chiến Nam Bộ (1946 – 1949); tổ chức thăm, tặng quà cho 15 gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình thương binh – liệt sĩ, gia đình có công cách mạng và trao tặng 30 phần quà cho các em học sinh nghèo, vượt khó trong học tập tại xã Nhơn Ninh, huyện Tân Thạnh.

12-8-2019 Đoàn đến tham quan Khu căn cứ xứ ủy và Ủy ban hành chính kháng chiến Nam Bộ (1946 – 1949).jpg

Tham quan Khu căn cứ Xứ ủy và Ủy ban Hành chính kháng chiến Nam Bộ

12-8-2019 Tặng quà cho gia đình liệt sỹ, thương binh,gia đình có công với cách mạng.jpg

Tặng quà cho gia đình thương binh – liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng

12-8-2019 Tặng quà cho các em học sinh nghèo vươn lên trong học tập.jpg

Tặng quà cho các em học sinh nghèo, vươn lên trong học tập

Đây là dịp để đoàn viên thanh niên của 3 chi đoàn bày tỏ lòng tri ân đối với sự hy sinh cao cả của các Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình thương binh - liệt sĩ, gia đình có công cách mạng; chia sẻ, động viên các em học sinh nghèo biết vươn lên trong học tập. Thông qua hoạt động góp phần giáo dục truyền thống trong đoàn viên thanh niên, thể hiện tinh thần "uống nước nhớ nguồn, "lánh lành đùm lá rách"./.

Trần Trung Nghĩa