Thứ 4, Ngày 22/01/2020, 09:00
THĂM VÀ TẶNG QUÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG XUÂN CANH TÝ NĂM 2020
22/01/2020

Trong không khí đón Xuân Canh Tý năm 2020, vừa qua, đại diện lãnh đạo Sở, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH, TT và DL) tổ chức thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng (VNAH) do Sở VH, TT và DL phụng dưỡng tại 2 huyện Châu Thành và Tân Trụ.

20-1-2020 tham Me VNAH Xuan Canh Ty.jpg

Đoàn chúc Tết và tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Anh

Tại nơi đến, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, gửi lời chúc Tết đến Mẹ Nguyễn Thị Bảy (xã An Nhựt Tân, huyện Tân Trụ) và Mẹ Nguyễn Thị Anh (xã Long Trì, huyện Châu Thành). Thay mặt lãnh đạo Sở, bà Nguyễn Thị Thủy, Phó Giám đốc Sở bày tỏ lòng tri ân đối với sự hy sinh, đóng góp của các Mẹ cho công cuộc bảo vệ và xây dựng Tổ quốc; động viên các Mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe và có một mùa xuân ấm áp, vui vẻ cùng gia đình. Nhân dịp này, Đoàn cũng đến thăm hỏi gia đình và thắp hương 4 Mẹ VNAH đã mất là Mẹ Nguyễn Thị Khỏe, Mẹ Phạm Thị Thượt (huyện Tân Trụ), Mẹ Huỳnh Thị Thuận và Mẹ Phạm Thị Diệu (huyện Châu Thành).

Đây là hoạt động thường niên của Sở VH, TT và DL trong việc quan tâm phụng dưỡng Mẹ VNAH, thể hiện tinh thần "Uống nước nhớ nguồn" và góp phần vào công tác chăm sóc gia đình chính sách, người có công cách mạng trên địa bàn tỉnh.

Trần Trung Nghĩa