Thứ 2, Ngày 24/01/2022, 16:00
CÔNG ĐOÀN VIÊN CHỨC TỈNH LONG AN TỔ CHỨC HỘI THI CẮM HOA VÀ TRANG TRÍ TRÁI CÂY MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN NHÂM DẦN 2022
24/01/2022

Ngày 21/01/2021, Công đoàn Viên chức tỉnh Long An tổ chức Hội thi cắm hoa và trang trí trái cây mừng Đảng - mừng Xuân Nhâm Dần 2022. Hội thi thu hút sự tham gia của 48 Công đoàn cơ sở trực thuộc. Trong đó, Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tham gia hội thi với 2 tác phẩm gồm phần thi cắm hoa chủ đề "Mái ấm yêu thương" và phần thi trang trí mâm trái cây với chủ đề "Tài lộc ngày tết".

21-1-2022 Một số hình ảnh dự thi của Công đoàn cơ sở Sở VH, TT và DL (Hinh 1).jpg

21-1-2022 Một số hình ảnh dự thi của Công đoàn cơ sở Sở VH, TT và DL (Hinh 2).jpg

21-1-2022 Một số hình ảnh dự thi của Công đoàn cơ sở Sở VH, TT và DL (Hinh 3).jpg

Một số hình ảnh dự thi của Công đoàn cơ sở Sở VH, TT và DL

Hội thi được tổ chức nhằm giáo dục các giá trị truyền thống của người Việt Nam, tình cảm gia đình, kính trọng ông bà tổ tiên, xây dựng đời sống văn hóa… Đây là sân chơi bổ ích, cơ hội để các Công đoàn cơ sở giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, phát huy sự sáng tạo, khéo léo trong nghệ thuật cắm hoa và trang trí trái cây.

Kết thúc hội thi, Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đạt giải khuyến khích cho mỗi phần thi./.

Văn Hoàng Quân