Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức sự kiện

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 559290
Tin tức sự kiện
Thứ 6, Ngày 14/07/2023, 18:00
TỈNH LONG AN HỌP MẶT, KHEN THƯỞNG VẬN ĐỘNG VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH TẠI SEAGAMES 32
14/07/2023

Chiều ngày 14/7/2023, UBND tỉnh Long An tổ chức họp mặt, khen thưởng các vận động viên (VĐV) đạt thành tích Đại hội Thể thao Đông Nam Á (Seagames) lần thứ 32 tại Vương quốc Campuchia. Đến dự buổi họp mặt có ông Mai Văn Nhiều, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; ông Phạm Tấn Hòa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; nguyên lãnh đạo tỉnh qua các nhiệm kỳ; lãnh đạo các sở, ngành tỉnh; lãnh đạo các địa phương có VĐV đạt thành tích; lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH, TT và DL), các đơn vị trực thuộc Sở, Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Truyền thanh các huyện, thị xã, thành phố.

14-7-2023 Quang canh buoi hop mat.png 

Đại biểu đến dự buổi họp mặt

Tại Seagames 32, tỉnh Long An có 7 VĐV tham gia thi đấu thành công cho các đội tuyển quốc gia, đạt tổng số 6 huy chương vàng, bạc, đồng. Trong đó, VĐV Kim Thanh đạt huy chương vàng cùng Đội tuyển Bóng đá nữ; 3 VĐV Thanh Thúy, Kim Thoa và Khánh Đang đạt huy chương bạc cùng Đội tuyển Bóng chuyền nữ; VĐV Nhi Yến đạt huy chương bạc và huy chương đồng điền kinh cự li 200m và 100m nữ; VĐV Hoài Văn đạt huy chương bạc điền kinh - môn ném lao nam; VĐV Mỹ Tiên đạt huy chương đồng bơi lội cự li 800m nữ.

 14-7-2023 cac van dong vien du buoi hop mat khen thuong.png

Các VĐV đến dự họp mặt

Dịp này, UBND tỉnh đã trao quyết định tặng Bằng khen cho 3 cá nhân đạt thành tích xuất sắc tại Seagames 32 và thưởng bằng tiền cho VĐV đạt huy chương vàng 30 triệu đồng, huy chương bạc 20 triệu đồng và huy chương đồng 10 triệu đồng. Ngoài ra, các VĐV còn được nhận tặng những phần thưởng và thư khen từ Tỉnh đoàn Long An, các đơn vị tài trợ và địa phương.

14-7-2023 Pho Chu tich khen thuong cac van dong vien.jpg 

Ông Phạm Tấn Hòa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao thưởng
cho các VĐV đạt thành tích tại Seagames 32

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Phạm Tấn Hòa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được của các VĐV Long An tại Seagames 32, thành tích này không chỉ của riêng cá nhân VĐV mà còn là niềm vui, niềm tự hào của nhân dân tỉnh Long An. Để tiếp tục phát huy phong trào thể thao thành tích cao của tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Sở VH, TT và DL phối hợp với các sở, ngành và địa phương quan tâm tuyên dương, khen thưởng kịp thời, trang trọng nhằm khuyến khích được phong trào thi đua; tập trung phát triển phong trào thể thao ở cơ sở, đảm bảo phù hợp với điều kiện, thế mạnh của từng địa phương; tăng cường các hoạt động thể thao thu hút được đông đảo người dân tham gia, góp phần nâng cao sức khỏe, thể trạng của nhân dân, qua đó phát hiện, tuyển chọn, đào tạo, bồi dưỡng VĐV thể thao thành tích cao, nhất là tập trung phát triển các môn thế mạnh, truyền thống của tỉnh như điền kinh, bơi lội, bóng chuyền, bóng đá… Đồng thời, Sở VH, TT và DL cần chủ động tham mưu UBND tỉnh các chính sách chăm lo cho lực lượng VĐV đảm bảo yên tâm tập luyện và thi đấu.

Buổi họp mặt nhằm tuyên dương, ghi nhận thành tích đóng góp của các VĐV Long An tại Seagames 32. Qua đó, kịp thời động viên, khích lệ các VĐV thể thao thành tích cao của tỉnh tập luyện nhằm đạt thành tích tốt nhất ở các giải thể thao khu vực./.

Nguyễn Ngọc Thanh


Lượt người xem:   99
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH LONG AN
Chịu trách nhiệm chính: Ông NGUYỄN THÀNH THANH - Giám đốc Sở.
Địa chỉ: ​Số 03, Võ Văn Tần, Phường 2, Thành phố Tân An, Long An.
Điện thoại : (0272) 3826 310​ ​​ * Email: thanhthanh@longan.gov.vn; svhttdl​​​​@longan.gov.vn​​