Số lượt truy cập: 572072
Thứ 2, Ngày 09/10/2023, 16:00
SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC
09/10/2023

Sáng ngày 09/10/2023, tại Trung tâm Văn hóa nghệ thuật tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH, TT và DL) tổ chức hội nghị tập huấn chuyển đổi số cho hơn 250 đại biểu là cán bộ, công chức, viên chức các đơn vị trực thuộc Sở. Ông Nguyễn Thành Thanh, Giám đốc Sở VH, TT và DL đến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

DaiBieuDuTapHuan.jpg

Đại biểu dự hội nghị tập huấn

Tại hội nghị tập huấn, đại biểu được nghe báo cáo viên truyền tải các nội dung nhận thức về chuyển đổi số; các nền tảng để chuyển đổi số: Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số; công nghệ của chuyển đổi số: Trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vật (IoT), dữ liệu lớn (Big Data), điện toán đám mây và kỹ năng chuyển đổi số trong ngành VH, TT và DL.

Ông Nguyễn Thành Thanh, Giám đốc Sở VH, TT và DL cho biết, thông qua hội nghị tập huấn chuyển đổi số lần này từng bước giúp cho cán bộ, công chức, viên chức của Sở nhận thức và hành động mạnh mẽ hơn trong thực hiện chuyển đổi số. Từ đó, nâng cao chất lượng, hiệu quả việc chuyển đổi số trong hoạt động của ngành VH, TT và DL./.

Nguyễn Ngọc Thanh