Thứ 2, Ngày 02/10/2023, 17:00
ĐOÀN CƠ SỞ SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TRUNG THU NĂM 2023
02/10/2023

Được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Sở VH, TT và DL), tối ngày 29/9/2023 (nhằm 15/8 âm lịch), tại Trường Thể dục thể thao, Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Sở VH, TT và DL tỉnh Long An tổ chức Chương trình Tết Trung thu năm 2023 với chủ đề "Vui hội trăng rằm" cho gần 200 em thiếu niên, nhi đồng là vận động viên của đơn vị Trường Thể dục thể thao và Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể thao. Chương trình Tết Trung thu năm nay gồm các nội dung như: tổ chức các hoạt động thể thao; tặng quà Trung thu cho thiếu niên, nhi đồng; nghi thức rước đèn Trung thu…

CacEmThamGiaTrungThu.jpg

Các em tham gia các hoạt động đêm trung thu chủ đề "Vui hội trăng rằm"

Đến dự Chương trình có đồng chí Nguyễn Hoàng Công, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở VH, TT và DL; đồng chí Trần Văn Tiên, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Trường Thể dục thể thao; đồng chí Võ Thị Thùy Lynh, Phó Hiệu trưởng Trường Thể dục thể thao; đại diện Ban Chấp hành Công đoàn bộ phận Trường Thể dục thể thao; đại diện Ban Chấp hành Hội Cha mẹ học sinh Trường Thể dục Thể thao; Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Sở VH, TT và DL; Giáo viên, huấn luyện viên Trường Thể dục thể thao và tất cả các em thiếu niên, nhi đồng là học sinh của Trường Thể dục thể thao, Trung tâm Huấn luyện thi đấu thể thao.

OngNguyenHoangCong_TraoGiai.jpg

Ông Nguyễn Hoàng Công, Phó Giám đốc Sở trao giải nhất 03 trò chơi cho các đội

Với các hoạt động ý nghĩa, Trung thu năm 2023 trở thành sân chơi lành mạnh, bổ ích đối với các em thiếu niên, nhi đồng của Sở VH, TT và DL nhân ngày Tết truyền thống của thiếu nhi Việt Nam. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy Sở, lãnh đạo Sở, Đoàn cơ sở cùng chung tay chăm lo, đem đến cho các em thiếu niên, nhi đồng một Tết Trung thu ấm áp, ý nghĩa và yêu thương, nhằm động viên các em ra sức học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, trở thành những vận động viên xuất sắc trong tương lai./.

Hải Đăng