Thứ 5, Ngày 19/10/2023, 15:00
CÔNG ĐOÀN BỘ PHẬN BẢO TÀNG - THƯ VIỆN TỈNH TỔ CHỨC HỌP MẶT NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10
19/10/2023

Sáng ngày 19/10/2023, Ban Chấp hành Công đoàn bộ phận Bảo tàng - Thư viện tỉnh tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023). Quan tâm đến dự, ông Trương Văn Sang, Giám đốc Bảo tàng – Thư viện tỉnh – Bí thư chi bộ; bà Nguyễn Thị Sáu, Phó Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn bộ phận Bảo tàng - Thư viện tỉnh ông Văn Ngọc Bích cùng toàn thể đoàn viên Công đoàn bộ phận Bảo tàng - Thư viện tỉnh.

Hinh1.png
Ông Văn Ngọc Bích, Chủ tịch Công đoàn bộ phận Bảo tàng – Thư viện
phát biểu nêu bật ý nghĩa của ngày 20/10
       Chủ tịch Công đoàn bộ phận Bảo tàng – Thư viện tỉnh nêu bật ý nghĩa ngày 20/10 hàng năm, đây là dịp để ôn lại truyền thống của phụ nữ Việt Nam nói chung và các chị em Công đoàn viên Bảo tàng – Thư viện nói riêng luôn phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao tại cơ quan đồng thời đảm đang, chăm sóc gia đình nhỏ của mình xứng đáng với phong trào thi đua yêu nước "Giỏi việc nước – Đảm việc nhà" do Tổng liên đoàn lao động Việt Nam phát động.
  1. 1F04FC72-8F0F-4142-9A37-9B8FCD66C21D.jpeg
  2. Ông Trương Văn Sang, Giám đốc Bảo tàng - Thư viện tỉnh phát biểu trong buổi họp mặt ngày 20/10/2023

Trong buổi họp mặt, ông Trương Văn Sang, Giám đốc Bảo tàng - Thư viện tỉnh thay mặt lãnh đạo đơn vị và nam công đoàn viên của cơ quan phát biểu chúc mừng và gửi đến các chị em công đoàn viên nữ những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Hinh3.png
Ông Trương Văn Sang tặng quà cho nữ công đoàn viên.

Đồng thời, lãnh đạo đơn vị cũng ghi nhận những thành tích và sự đóng góp tận tâm, tận lực trong công việc cũng như trong các phong trào do cơ quan và Công đoàn cấp trên tổ chức của các nữ cán bộ, viên chức, người lao động, góp phần tôn vinh thêm truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam "tự tin, năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang". Cùng với đó, lãnh đạo gửi lời động viên chị em ra sức thi đua trên mọi lĩnh vực công tác, tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, phấn đấu nhiều hơn nữa để luôn xứng đáng với danh hiệu người phụ nữ 2 giỏi.

Nhân dịp này, Công đoàn bộ phận Bảo tàng - Thư viện tỉnh đã tặng nữ công đoàn viên mỗi người một phần quà như là lời tri ân, cảm ơn chân thành gửi đến các chị em./.

Tin bài và ảnh : Hồng Nhung - Kim Tuyền