Thứ 2, Ngày 23/10/2023, 17:00
CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỔ CHỨC HỌP MẶT VÀ THI ĐẤU BÓNG CHUYỀN HƠI NỮ KỶ NIỆM NGÀY 20/10
23/10/2023

Ngày 20/10/2023, Công đoàn cơ sở phối hợp với Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức họp mặt và thi đấu bóng chuyền hơi nữ chào mừng kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đến dự họp mặt có hơn 150 cán bộ, công chức, viên chức và người lao động là đoàn viên công đoàn nữ, đoàn viên công đoàn nam đạt thành tích thực hiện tốt mô hình "Nam giới điểm 10", cổ động viên, huấn luyện viên và vận động viên thi đấu bóng chuyền hơi nữ.

TangHoaChucMungPhuNu20_10.jpg
Tặng hoa chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Tấn Quốc, Phó giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch ôn lại truyền thống lịch sử 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam. Đồng thời, ông Nguyễn Tấn Quốc ghi nhận và biểu dương những cống hiến của chị, em phụ nữ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trong quá trình công tác và trong cuộc sống gia đình, khẳng định vị trí, vai trò trong việc thực hiện tốt Phong trào "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" tại cơ quan, đơn vị.

Trước đó, tại Nhà thi đấu thuộc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao đã diễn ra các trận thi đấu sôi nổi, quyết liệt, hấp dẫn của môn bóng chuyền hơi nữ giữa các đội Văn phòng Sở, đội Trường Thể dục thể thao, đội Trung tâm Văn hóa nghệ thuật tỉnh, đội Đoàn Nghệ thuật cải lương, đội Bảo tàng - Thư viện tỉnh và Trung tâm Xúc tiến du lịch. Kết quả chung cuộc, đội Văn phòng Sở xuất sắc vượt qua đội Trường Thể dục thể thao trong trận chung kết để giành giải nhất.

Trận chung kết bóng chuyền hơi nữ giữa đội Khối Văn phòng Sở.jpg
Trận chung kết bóng chuyền hơi nữ giữa đội Khối Văn phòng Sở và Trường Thể dục thể thao

Buổi họp mặt và thi đấu bóng chuyền hơi nữ là hoạt động nhằm tôn vinh và tri ân những đóng góp của chị, em phụ nữ Sở; tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm trong thi đấu giao lưu bóng chuyền hơi nhằm nâng cao sức khỏe cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, góp phần đẩy mạnh Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".

Chủ tịch Công đoàn cơ sở trao giải nhất.jpg
Ông Nguyễn Tấn Quốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở trao giải nhất cho đội Khối Văn phòng Sở

Dịp này, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trao tặng giấy khen cho 44 cá nhân nam đạt thành tích thực hiện tốt Mô hình "Nam giới điểm 10" năm 2023./.

Nguyễn Ngọc Thanh