Thứ 3, Ngày 14/11/2023, 16:00
MỘC HÓA TỔ CHỨC ĐÁNH GIÁ THI ĐUA HOẠT ĐỘNG VĂN HOÁ, VĂN NGHỆ, THỂ DỤC THỂ THAO CÁC XÃ, THỊ TRẤN NĂM 2023
14/11/2023

Thực hiện Quyết định 545/QĐ-UBND ngày 26/04/2022 của UBND huyện Mộc Hóa về việc ban hành chỉ tiêu hoạt động văn hóa,thể dục thể thao hàng năm đối với các xã, thị trấn trên địa bàn huyện và Công văn số 63/PVHTT ngày 15/3/2023 về việc giao chỉ tiêu thi đua hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao cho các xã , thị trấn năm 2023.

Vừa qua ngày 10 tháng 11 năm 2023, Phòng Văn hoá và Thông tin huyện phối kết hợp với Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Truyền thanh huyện tổ chức kiểm tra, đánh giá kết quả thực hiện thi đua hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao cho các xã , thị trấn năm 2023.

Qua công tác kiểm tra đánh giá thì các xã, thị trấn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của ngành giao từ đầu năm, qua đó góp phần vào công tác phát triển kinh tế xã hội của địa phương trong năm 2023.

Qua 01 ngày chấm điểm công tâm, khách quan, đúng với thực tế các đơn vị đã thực hiện, kết quả 07/07 xã, thị trấn đạt loại xuất sắc, trong đó:

Xã Bình Hoà Tây – Hạng nhất

Thị trấn Bình Phong Thạnh – Hạng nhì

Xã Bình Thạnh – Hạng Ba.

Qua công tác kiểm tra, đánh giá hoạt động VH,VN, TDTT các xã, thị trấn năm 2023, đoàn kiểm tra đã chỉ ra các thiếu sót của các đơn vị và hướng dẫn các xã, thị trấn khắc phục các thiếu sót để từ đó có những giải pháp, đề xuất để cho hoạt động ngành ngày càng khởi sắc hơn trong thời gian tới./.

PHÒNG VH VÀ TT HUYỆN MỘC HOÁ