Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông tin Văn Hóa

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 445073
Thông tin Văn Hóa
Thứ 3, Ngày 28/06/2016, 15:00
Công diễn vở cải lương “Người đánh rơi hạnh phúc”
28/06/2016

Vào lúc 20 giờ,00 ngày 26/6/2016, Đoàn nghệ thuật Cải lương Long An phối hợp với Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại thành phố Cần Thơ công diễn vở cải lương "Người đánh rơi hạnh phúc" trong chương trình "Hòa điệu Đất Chín Rồng" diễn ra tại Trung tâm Luyện tập và sinh hoạt Đoàn nghệ thuật Cải lương Long An (được trực tiếp truyền hình trên kênh VTV5) thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

CaiLuong 1.jpg

Quang cảnh hội trường trước khi vở diễn bắt đầu

Vở diễn "Người đánh rơi hạnh phúc" của soạn giả Kha Tuấn và Nghệ sĩ Ưu tú Hữu Lộc là vở cải lương tâm lý xã hội mang thông điệp cảnh tỉnh mọi người đừng vì đồng tiền, vì thói ăn chơi đua đòi mà đánh mất lương tâm và hạnh phúc đang có đến khi nhận ra hối hận thì đã muộn màng.

CaiLuong2.jpg

Cảnh diễn trong vở "Người đánh rơi hạnh phúc"

Vở diễn cuốn hút người xem bởi nội dung kịch bản hay và lối diễn xuất của các diễn viên rất tự nhiên, chân thật. Vở diễn được Nghệ sĩ Ưu tú Hữu Lộc dàn dựng sáng tạo, đạt hiệu quả cao trong kỹ thuật xử lý máy chiếu cho những cảnh quay trước lồng ghép vào lúc chuyển cảnh trên sân khấu làm người xem không bị gián đoạn cảm xúc.

CaiLuong3.jpg

Cảnh kết trong vở "Người đánh rơi hạnh phúc"

Nhờ sự kết hợp cảnh trí trên màn hình máy chiếu và sắp đặt khéo léo kết hợp giữa âm thanh, ánh sáng, cùng lối diễn xuất chắc tay, giọng ca ngọt ngào, mượt mà của những nghệ sĩ tài năng, tâm huyết với nghệ thuật sân khấu cải lương như: Nghệ sĩ Ưu tú Hồ Ngọc Trinh, Nghệ sĩ Ưu tú Nguyên Tâm, Vương Tuấn, Hoàng Oanh,...đã giúp vở diễn tăng thêm sức hấp dẫn, sinh động, lôi cuốn.

Theo nhận xét của nhiều khán giả trong đêm diễn, đây là một vở cải lương tâm lý xã hội được đầu tư dàn dựng kỹ lưỡng, mang nhiều ý nghĩa, có giá trị thiết thực với cuộc sống hiện nay.

                                                         Hoàng Quân - Phòng Quản lý văn hóa

Lượt người xem:   324
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH LONG AN
Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thủy​ - Phó Giám đốc Sở
Địa chỉ: ​Số 03 Võ Văn Tần, Phường 2, Thành phố Tân An
Điện thoại : (072) 3826 452​ ​ * Fax: (072) 3832 042 ​ * Email: nguyenthithuy@longan.gov.vn; svhttdl​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​
Chung nhan Tin Nhiem Mang