Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông tin Văn Hóa

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 368293
Hội thi, hội diễn
Thứ 6, Ngày 20/05/2022, 17:00
HƯNG ĐIỀN B TỔ CHỨC HỘI THI TIẾNG HÁT KARAOKE NĂM 2022
20/05/2022

Vừa qua, tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Học tập cộng đồng, UBND xã Hưng Điền B phối hợp với Công đoàn cơ sở, Hội Liên hiệp Phụ nữ và Đoàn Thanh niên xã tổ chức Hội thi tiếng hát karaoke năm 2022. Hội thi diễn ra với sự tham gia của 25 thí sinh đến từ các đơn vị Công đoàn cơ sở xã, các đơn vị trường học và các ấp trên địa bàn xã.

14.5.2022 hinh anh hoi thi.jpg 

Tại Hội thi tiếng hát karaoke lần này, các thí sinh thể hiện một ca khúc thể loại tân nhạc. Nội dung ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh, truyền thống anh hùng của dân tộc trong đấu tranh bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước; ca ngợi truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người Việt Nam qua các thời kỳ.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Mỹ Nương đến từ đơn vị ấp Kinh Củ; giải nhì cho thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Bé, đơn vị Trường Mầm non Hưng Điền B; giải ba cho thí sinh Phạm Văn Tiến, đơn vị Trường THCS&THPT Hưng Điền B; giải khuyến khích cho 2 thí sinh Tôn Thị Trường, đơn vị ấp Gò Pháo và thí sinh Trần Thanh Sang, đơn vị Công đoàn cơ sở xã Hưng Điền B.

 14-5-2022 hình ảnh trao giải cho các thi sinh đạt giải.jpg

Việc tổ chức Hội thi tiếng hát karaoke nhằm tạo điều kiện cho những người yêu thích văn hóa, văn nghệ trên địa bàn xã có được một sân chơi lành mạnh, bổ ích, qua đó khơi dậy phong trào văn hóa, văn nghệ trong nhân dân trên địa bàn xã ngày càng tốt hơn./.

Hoàng Nam


Lượt người xem:   10
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH LONG AN
Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thủy​ - Phó Giám đốc Sở
Địa chỉ: ​Số 03 Võ Văn Tần, Phường 2, Thành phố Tân An
Điện thoại : (072) 3826 452​ ​ * Fax: (072) 3832 042 ​ * Email: nguyenthithuy@longan.gov.vn; svhttdl​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​
Chung nhan Tin Nhiem Mang