Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông tin Văn Hóa

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 445061
Thông tin Văn Hóa
Thứ 4, Ngày 03/08/2022, 09:00
THÀNH PHỐ TÂN AN TỔ CHỨC CHẤM GIẢI HỘI THI THIẾT KẾ BIỂU TRƯNG VÀ KHẨU HIỆU
03/08/2022

Ngày 28/7/2022, UBND thành phố Tân An tổ chức chấm giải Hội thi thiết kế biểu trưng (Logo) và khẩu hiệu (Slogan) thành phố Tân An. Ông Nguyễn Minh Hùng, Chủ tịch UBND thành phố Tân An làm Trưởng ban Giám khảo hội thi.

3-8-2022 Ban Giám khảo bình chọn tác phẩm dự thi.jpg 

Ban Giám khảo bình chọn tác phẩm dự thi

Sau gần 4 tháng phát động Hội thi thiết kế biểu trưng và khẩu hiệu, Ban Tổ chức hội thi đã nhận được 155 tác phẩm dự thi biểu trưng và 55 khẩu hiệu. Tại buổi chấm thi, Ban Giám khảo đã chọn được 12 tác phẩm biểu trưng Logo và 5 khẩu hiệu tiêu biểu đạt yêu cầu theo các tiêu chí quy định của Ban Tổ chức hội thi, có ý nghĩa, phù hợp làm biểu trưng và khẩu hiệu cho thành phố Tân An. Những tác phẩm được bình chọn sẽ được thành phố tổ chức công khai lấy ý kiến trong nhân dân, lấy ý kiến các đồng chí nguyên lãnh đạo thành phố, Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố, Ban Thường vụ Thành ủy, các ban, ngành, đoàn thể thành phố, UBND xã, phường và trưng bày lấy ý kiến tại hội trường Thành ủy Tân An. Các hình thức lấy ý kiến công khai trên Trang thông tin điện tử của Thành ủy Tân An, Trang thông tin điện tử của UBND thành phố và tổ chức hội nghị lấy ý kiến.

Hội thi nhằm lựa chọn mẫu biểu trưng và khẩu hiệu cho thành phố Tân An để sử dụng chính thức trong các hoạt động thông tin tuyên truyền, xúc tiến, quảng bá thu hút đầu tư, phục vụ các nhiệm vụ chính trị - xã hội, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, công tác đối ngoại của thành phố. Qua đó, góp phần giới thiệu, quảng bá, đưa hình ảnh thành phố Tân An xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng một cách chuyên nghiệp, ấn tượng, thể hiện rõ sức hấp dẫn của một thành phố trẻ, năng động, là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị hành chính của Tỉnh./.

Phòng VH và TT Tân An


Lượt người xem:   33
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH LONG AN
Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thủy​ - Phó Giám đốc Sở
Địa chỉ: ​Số 03 Võ Văn Tần, Phường 2, Thành phố Tân An
Điện thoại : (072) 3826 452​ ​ * Fax: (072) 3832 042 ​ * Email: nguyenthithuy@longan.gov.vn; svhttdl​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​
Chung nhan Tin Nhiem Mang