Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông tin Văn Hóa

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 468691
Thông tin Văn Hóa
Thứ 5, Ngày 27/10/2022, 14:00
BẾN LỨC: TRAO GIẢI CUỘC THI TÌM HIỂU TÁC PHẨM “MỘT SỐ VẤN ĐỀ LÝ LUẬN VÀ THỰC TIỄN VỀ CHỦ NGHĨA XÃ HỘI VÀ CON ĐƯỜNG ĐI LÊN CHỦ NGHĨA XÃ HỘI Ở VIỆT NAM” CỦA TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG VÀ CÁC DANH NHÂN LỊCH SỬ HUYỆN BẾN LỨC
27/10/2022

Ngày 25/10/2022, Ban Tuyên giáo Huyện đoàn Bến Lức phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bến Lức, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Truyền thanh huyện Bến Lức tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi tìm hiểu tác phẩm "Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam" của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và các danh nhân lịch sử huyện Bến Lức; Hội thi "Giới thiệu di tích lịch sử - văn hóa huyện Bến Lức" năm 2022 cho các thí sinh đạt giải của 15 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

ngay 25-10-2022, ben luc Trao giai Cuoc thi tim hieu tac pham cua Tong Bi thu (hinh 1).JPG 

Quang cảnh buổi trao giải

Cuộc thi tìm hiểu tác phẩm "Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam" của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và các danh nhân lịch sử huyện Bến Lức diễn ra trong thời gian 01 tháng, từ ngày 17/6-17/7/2022, thu hút 2.625 người tham gia, trong đó có 903 người đã trả lời đúng 30/30 câu hỏi trắc nghiệm, điều này cho thấy các thí sinh dự thi đã có sự đầu tư, nghiên cứu và tìm hiểu về tác phẩm của Tổng Bí thư. Nhiều cơ quan, đơn vị đã tổ chức tốt việc phát động nhân dân, cán bộ, công chức, viên chức tham gia cuộc thi với số lượng người tham gia dự thi cao như Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bến Lức (46 thí sinh), Trường Tiểu học Thạnh Đức (44 thí sinh), Trường THCS và THPT Lương Hòa (43 thí sinh), Trường Tiểu học Lương Hòa (41 thí sinh).

ngay 25-10-2022, ben luc Trao giai Cuoc thi tim hieu tac pham cua Tong Bi thu (hinh 2).JPG 

Trao giải nhất Cuộc thi tìm hiểu tác phẩm của
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cho thí sinh Đỗ Thị Tuyết Nhung

            Hội thi "Giới thiệu di tích lịch sử - văn hóa huyện Bến Lức" năm 2022 với chủ đề "Bến Lức – Tự hào truyền thống anh hùng" được phát động từ tháng 8/2022 bằng hình thức thực hiện video clip giới thiệu, quảng bá về các di tích lịch sử - văn hóa trên địa bàn huyện Bến Lức. Bằng tình yêu, lòng tự hào, các đơn vị đã mang đến những kiến thức cơ bản về Di tích Nhà và lò gạch Võ Công Tồn, Khu Lưu niệm Luật sư Nguyễn Hữu Thọ, Di tích Rừng Tràm Bà Vụ, Di tích Xóm Nghề, Di tích Cầu Nam bộ,…. Các video clip  tham gia dự thi đa số có chất lượng tốt, có sử dụng flycam hình ảnh sinh động, trang phục, nhạc nền phù hợp với chủ đề dự thi, thu hút được khán giả.

ngay 25-10-2022, ben luc Trao giai Cuoc thi tim hieu tac pham cua Tong Bi Thu (hinh 3).JPG 

Trao giải nhất Hội thi "Giới thiệu di tích lịch sử - văn hóa
huyện Bến Lức" cho Đơn vị xã Thanh Phú

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải nhất Cuộc thi tìm hiểu tác phẩm "Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam" của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và các danh nhân lịch sử huyện Bến Lức cho thí sinh Đỗ Thị Tuyết Nhung, Trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực; giải nhất Hội thi "Giới thiệu di tích lịch sử - văn hóa huyện Bến Lức" năm 2022 cho đơn vị xã Thanh Phú. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao các giải nhì, ba, khuyến khích cho các đơn vị và thí sinh đạt giải trong 02 hội thi./.

Việt Hằng – Lê Hạnh


Lượt người xem:   52
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH LONG AN
Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thủy​ - Phó Giám đốc Sở
Địa chỉ: ​Số 03 Võ Văn Tần, Phường 2, Thành phố Tân An
Điện thoại : (072) 3826 452​ ​ * Fax: (072) 3832 042 ​ * Email: nguyenthithuy@longan.gov.vn; svhttdl​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​
Chung nhan Tin Nhiem Mang