Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông tin Văn Hóa

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 254789
Thông tin Văn Hóa
THỦ THỪA: KHEN THƯỞNG ĐỘT XUẤT CHO 8 CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG HOẠT ĐỘNG VĂN HÓA VĂN NGHỆ, THỂ DỤC THỂ THAO
Thứ 5, Ngày 03/09/2020, 08:00

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp và tiến tới chào mừng kỷ niệm 40 năm tái lập huyện (1983-2023), huyện Thủ Thừa đã tổ chức phát động thi đua nhiều phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, từ đó đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc, đóng góp tích cực cho phong trào chung của huyện. Để kịp thời động viên, biểu dương những thành tích đạt được trong lĩnh vực văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, UBND huyện Thủ Thừa đã tổ chức gặp gỡ các tác giả sáng tác ca khúc về Thủ Thừa và khen thưởng đột xuất cho 8 cá nhân xuất sắc.

Tham dự có ông Lê Thanh Tâm, nguyên Bí thư Tỉnh ủy; ông Dương Quốc Xuân, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh; ông Nguyễn Đăng Minh Xuân, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Thủ Thừa; lãnh đạo các sở, ngành tỉnh, huyện và các tác giả là nhạc sĩ, soạn giả, thành viên Câu lạc bộ Đờn ca tài tử và các vận động viên môn bi sắt của huyện.

IMG_20200825_171741.jpg

Trong thời gian qua, phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao của huyện nhận được sự quan tâm của Huyện ủy, UBND huyện cùng sự nhiệt tình tham gia hưởng ứng tích cực của nhân dân trong huyện, từ đó đã tạo cho phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao của huyện đạt được những thành tích cao. Huyện Thủ Thừa nhiều năm liền tham dự Hội thi Đờn ca tài tử Nam Bộ do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức đều đạt thứ hạng cao, dẫn đầu trong tỉnh.

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015 – 2020 về xây dựng phong trào thể dục thể thao quần chúng và đẩy mạnh phát triển thể thao thành tích cao, huyện đã phát triển mạnh môn bi sắt. Hàng năm, huyện đều tổ chức các Lớp Năng khiếu bi sắt và được tỉnh kiểm tra công nhận và đánh giá cao. Qua đó, được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tin tưởng cử tham dự các giải cấp toàn quốc, đạt được nhiều huy chương các loại. Năm 2017, đoàn bi sắt của huyện tham dự Giải Vô địch đồng đội quốc gia bắn kỹ thuật tại tỉnh Sóc Trăng đạt 1 huy chương bạc; năm 2018 tham dự Giải Vô địch đồng đội quốc gia tại tỉnh Trà Vinh đạt 2 huy chương đồng; năm 2020 tham dự Đại hội Thể dục thể thao các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long tại tỉnh Đồng Tháp, đạt 02 huy chương đồng./.

Ngọc Hân, Trung Hiếu

Lượt người xem:   49
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH LONG AN
Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thủy​ - Phó Giám đốc Sở
Địa chỉ: ​Số 03 Võ Văn Tần, Phường 2, Thành phố Tân An
Điện thoại : (072) 3826 452​ ​ * Fax: (072) 3832 042 ​ * Email: nguyenthithuy@longan.gov.vn; svhttdl​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​