Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông tin Văn Hóa

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 468712
Thông tin Văn Hóa
Thứ 2, Ngày 21/11/2022, 17:00
TÂN THẠNH: TẬP HUẤN CÔNG TÁC TRÊN CÁC LĨNH VỰC VĂN HÓA VÀ QUẢNG CÁO NĂM 2022
21/11/2022

Vừa qua, UBND huyện Tân Thạnh tổ chức tập huấn nghiệp vụ quản lý nhà nước về văn hóa và quảng cáo năm 2022 cho gần 100 đại biểu là thành viên Đội liên ngành kiểm tra văn hóa, thông tin và truyền thông huyện; lãnh đạo UBND, Trưởng công an, công chức văn hóa - xã hội các xã, thị trấn; Trưởng ấp, khu phố trên địa bàn huyện Tân Thạnh.

 21-11-2022 Tan thanh to chuc tap huan quang cao (hinh 1).jpg

Tại hội nghị, các đại biểu được triển khai và hướng dẫn các nội dung luật và văn bản quy phạm pháp luật về văn hóa, dịch vụ văn hóa và quảng cáo; các quy định, hướng dẫn về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa, quảng cáo; được hướng dẫn nghiệp vụ chuyên môn trong quản lý và xử phạt vi phạm hành chính các hoạt động văn hóa, dịch vụ văn hóa và quảng cáo ở địa phương như kiểm tra biển hiệu, bảng quảng cáo, kinh doanh dịch vụ karaoke, kinh doanh trò chơi điện tử... Bên cạnh đó, các đại biểu còn trao đổi, thảo luận những vấn đề khó khăn, vướng mắc trong công tác kiểm tra quản lý về văn hóa và quảng cáo, được báo cáo viên giải đáp, hướng dẫn xử lý tình huống đối với những trường hợp cụ thể.

21-11-2022 Tan thanh to chuc tap huan quang cao (hinh 2).jpg 

Thông qua hội nghị tập huấn nhằm tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ làm công tác văn hóa cấp huyện và cơ sở; bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cơ bản trong triển khai thực hiện các văn bản, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về văn hóa, công tác quản lý, tổ chức các hoạt động văn hóa và quảng cáo tại cơ sở. Đây cũng là dịp để các học viên có điều kiện trao đổi kỹ năng, nghiệp vụ và chia sẻ những kinh nghiệm hay, giải pháp tốt, cách làm sáng tạo trong quá trình hoạt động thực tiễn ở địa phương./.

Ngọc Diệu – Duy Thanh


Lượt người xem:   83
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH LONG AN
Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thủy​ - Phó Giám đốc Sở
Địa chỉ: ​Số 03 Võ Văn Tần, Phường 2, Thành phố Tân An
Điện thoại : (072) 3826 452​ ​ * Fax: (072) 3832 042 ​ * Email: nguyenthithuy@longan.gov.vn; svhttdl​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​
Chung nhan Tin Nhiem Mang