Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông tin Văn Hóa

 
    Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 535857
Thông tin Văn Hóa
Thứ 2, Ngày 24/04/2023, 15:00
THẠNH HÓA TỔ CHỨC HỘI THI CẢM NHẬN VỀ “QUYỂN SÁCH TÔI YÊU” LẦN THỨ X NĂM 2023
24/04/2023

Vừa qua, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Truyền thanh huyện Thạnh Hóa phối hợp với Huyện đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội thi Cảm nhận về "Quyển sách tôi yêu" lần thứ X, năm 2023.

24-4-2023 Cac thi sinh the hien phan thi tren san khau.jpg 

Các thí sinh thể hiện phần thi trên sân khấu

Tham gia hội thi có 33 thí sinh đến từ các trường tiểu học, trung học cơ sở và cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Thạnh Hóa. Các thí sinh được chia làm 2 bảng: Bảng A dành cho học sinh cấp tiểu học và trung học cơ sở; bảng B dành cho cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên. Trong thời gian không quá 10 phút, mỗi thí sinh tham gia hội thi thể hiện phần thuyết trình về một quyển sách mà bản thân yêu thích, xoay quanh các chủ đề về đạo đức, cách học làm người, tình yêu thương trong gia đình, tình thầy trò, tình bạn, những nét đẹp văn hóa của con người trong cuộc sống và môi trường xung quanh. Nhìn chung, các thí sinh đã có sự chuẩn bị chu đáo về nội dung, phần thuyết trình với chất giọng truyền cảm, sinh động, cùng với phần múa hát minh họa trên sân khấu đã tạo thêm sự thu hút cho người xem.

Kết thúc hội thi, thí sinh Nguyễn Minh Anh, Trường Tiểu học Thủy Tây đạt giải nhất bảng A đối với khối tiểu học và thí sinh Ngô Thị Mai Loan, Trường Trung học cơ sở Thuận Bình đạt giải nhất đối với khối trung học cơ sở; thí sinh Đinh Thị Liễu Phi, xã Thuận Nghĩa Hòa đạt giải nhất bảng B dành cho cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên.

24-4-2023 trao giai cho cac thi sinh.jpg 

Ban Tổ chức trao giải cho các thí sinh

Qua hội thi nhằm xây dựng và phát huy giá trị của sách và văn hóa đọc trong cộng đồng, góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần, phát huy những giá trị đạo đức, truyền thống hiếu học của dân tộc. Đây cũng là dịp để các thí sinh có dịp giao lưu học hỏi, với thông điệp kêu gọi mọi người tích cực đọc sách, đưa phong trào đọc sách trở thành một hoạt động văn hóa thường xuyên trong cuộc sống./.

Trung Hưng


Lượt người xem:   46
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Ảnh
Video
SỞ VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH LONG AN
Chịu trách nhiệm chính: Bà Nguyễn Thị Thủy​ - Phó Giám đốc Sở
Địa chỉ: ​Số 03 Võ Văn Tần, Phường 2, Thành phố Tân An
Điện thoại : (072) 3826 452​ ​ * Fax: (072) 3832 042 ​ * Email: nguyenthithuy@longan.gov.vn; svhttdl​​​​@longan.gov.vn​​
​ ​
Chung nhan Tin Nhiem Mang