HOẠT ĐỘNG VỀ NGUỒN THAM QUAN CÁC DI TÍCH LỊCH SỬ TRONG TỈNH

Với mục đích tổ chức hoạt động thiết thực nhằm khơi dậy niềm tự hào truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024). Vừa qua, vào ngày 17/3/2024, Chi đoàn Trường Thể Dục Thể Thao đã tổ chức học tập, tham quan các di tích lịch sử tại Công viên tượng đài Long An – phường 5, Tp. Tân An, tỉnh Long An và Khu di tích căn cứ Xứ ủy và Ủy ban hành chính – Kháng chiến Nam bộ - Xã Nhơn Hòa Lập, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An. Qua chuyến đi, các em được giáo dục truyền thống cách mạng của địa phương, tự hào và biết ơn sâu sắc công lao to lớn của cha ông đã hy sinh xương máu của mình trong đấu tranh bảo vệ và xây dựng tổ quốc. Từ đó, bồi dưỡng tình yêu quê hương đất nước, niềm tự hào dân tộc, tự hào về những chiến sĩ đã có công trong công cuộc xây dựng bảo vệ Đất nước.

Dưới đây là một số hình ảnh về chuyến đi:

Tham quan Công viên tượng đài Long An:

ThamQuanTuongDai.jpg

ThamQuanTuongDai1.jpg

Tham quan khu di tích căn cứ Xứ ủy và Ủy ban hành chính – Kháng chiến Nam bộ:

ThamQuanCanCuXuUy.jpg

ThamQuanCanCuXuUy1.jpg

Chơi một số trò chơi vận động:

ChoiTroVanDong.jpg

ChoiTroVanDong1.jpg