THÔNG BÁO KẾT QUẢ TRÚNG TUYỂN KỲ TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC ĐƠN VỊ TRUNG TÂM THÔNG TIN XÚC TIẾN DU LỊCH

Căn cứ Quyết định số 899A/QĐ-SVHTTDL ngày 20/4/2022 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH, TT và DL) về việc phê duyệt kết quả tuyển dụng viên chức Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch, Hội đồng tuyển dụng viên chức Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch thông báo như sau:

1. Số lượng thí sinh trúng tuyển là: 05 thí sinh.

Ngày, tháng, năm sinh

Quê quán

Trình độ chuyên môn

Vị trí việc làm trúng tuyển

NamNữ
01Lê Nguyễn Quang Duy25/03/1993 Tân Trụ, tỉnh Long An.Đại học
chuyên ngành Hành chính học

hành chính

02Trần Ngọc               An13/04/1979 Phường 6, thành phố Tân An, tỉnh Long An.

Chuyên ngành:

Luật

hành chính

03Phan Phương        Anh 04/11/1999Phường 3, thành phố Tân An, Long An

Chuyên ngành Quan hệ công chúng

Phạm Thị Ngọc    Hiền 01/01/1998Ấp 8, Hiệp Thạnh, Châu Thành, tỉnh Long An

Chuyên ngành:

Văn hóa và Du lịch

Chuyên viên Nghiệp vụ
05Nguyễn Phan Hoàng Anh  Thư                                   11/01/1998Lợi Bình Nhơn, thành phố Tân An, Long An.

Truyền thông - Báo chí

Chuyên viên Nghiệp vụ

2. Hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng:

Trong vòng 30 ngày kể từ ngày ban hành Thông báo này, thí sinh trúng tuyển có trách nhiệm đến cơ quan Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Số 03, Võ Văn Tần, Phường 2, thành phố Tân An, tỉnh Long An) để hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng gồm:

a) Bản sao chứng thực văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu vị trí việc làm dự tuyển, chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có);

Trường hợp người trúng tuyển có bằng tốt nghiệp chuyên môn đã chuẩn đầu ra về ngoại ngữ, tin học theo quy định mà tương ứng với yêu cầu vị trí việc làm dự tuyển thì được sử dụng thay thế chứng chỉ ngoại ngữ, tin học.

b) Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền cấp.

c) Trường hợp thí sinh đã có thời gian công tác, làm việc tại các cơ quan, đơn vị hành chính nhà nước, doanh nghiệp, bổ sung thêm bản sao chứng thực các giấy tờ sau: Sổ bảo hiểm xã hội, Quyết định tuyển dụng lao động hợp đồng, quyết định nâng bậc lương... để làm cơ sở xếp lương khi ban hành Quyết định tuyển dụng viên chức.

(Trường hợp Thí sinh trúng tuyển không hoàn thiện đủ hồ sơ tuyển dụng theo quy định hoặc có hành vi gian lận trong việc kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc bị phát hiện sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận không đúng quy định để tham gia dự tuyển sẽ bị hủy kết quả trúng tuyển).

Hội đồng tuyển dụng viên chức Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch thông báo đến cơ quan, đơn vị, thí sinh trúng tuyển biết và thực hiện. Thông tin chi tiết liên hệ Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch qua số điện thoại: 02723522772./.

Thong bao trung tuyen don vi Trung tam Thông tin XTDL.pdf

HỘI ĐỒNG TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC TRUNG TÂM THÔNG TIN XÚC TIẾN DU LỊCH