THÔNG BÁO VỀ VIỆC TRIỆU TẬP THÍ SINH ĐỦ ĐIỀU KIỆN, TIÊU CHUẨN DỰ XÉT TUYỂN VÒNG 2 KỲ TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC ĐƠN VỊ TRUNG TÂM THÔNG TIN XÚC TIẾN DU LỊCH

Hội đồng tuyển dụng viên chức Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch thông báo triệu tập thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự xét tuyển vòng 2 kỳ tuyển dụng viên chức đơn vị Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch cụ thể như sau:

1. Danh sách thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự xét tuyển vòng 2: 07 thí sinh.

STTHọ và tênNgày, tháng, năm sinhQuê quánTrình độ đào tạoChuyên ngành đào tạoVị trí đăng ký dự tuyểnĐối tượng ưu tiênGhi chú
NamNữ
01Lê Nguyễn Quang Duy25/3/1993 Phường 3, thành phố Tân An, tỉnh Long AnĐại họcHành chính họcChuyên viên hành chính
02Trần Ngọc An13/4/1979 Thành phố Tân An, tỉnh Long An.Đại họcLuậtChuyên viên hành chính
03Phan Phương Anh 04/11/1999Thành phố Tân An, tỉnh Long An.Đại họcQuan hệ công chúngChuyên viên nghiệp vụ
04Phạm Thị Ngọc Hiền 01/01/1998Xã Hiệp Thạnh, huyện Châu Thành, tỉnh Long An.Đại họcVăn hóa – Du lịchChuyên viên nghiệp vụ
05Trần Hửu Cần09/02/1998 Đông Thạnh, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.Đại họcVăn hóa – Du lịchChuyên viên nghiệp vụ
06Nguyễn Tuấn Anh28/11/1998 Thành phố Tân An, tỉnh Long An.Đại họcViệt Nam họcChuyên viên nghiệp vụ
07Nguyễn Phan Hoàng Anh Thư 11/01/1998Thành phố Tân An, tỉnh Long An.Đại họcBáo chí truyền thôngChuyên viên nghiệp vụ

2. Địa điểm tổ chức, kiểm tra sát hạch:

Tại Hội trường lầu 2 Sở VH, TT và DL, số 03, Võ Văn Tần, phường 2, thành phố Tân An, tỉnh Long An.

3. Thời gian tổ chức, kiểm tra sát hạch:

Bắt đầu lúc 09 giờ 30 phút ngày 12/4/2022 (Thí sinh có mặt tại địa điểm kiểm tra, sát hạch trước 15 phút để ổn định tổ chức và phổ biến nội quy, quy chế). Kiểm tra sát hạch lúc 09 giờ 45 phút ngày 12/4/2022.

Yêu cầu thí sinh thực hiện nghiêm quy định 5K của Bộ Y tế về phòng chống dịch bệnh Covid-19 và Nội quy kỳ xét tuyển viên chức làm việc tại đơn vị Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch trong quá trình kiểm tra, sát hạch xét tuyển viên chức.

Hội đồng tuyển dụng viên chức Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch thông báo đến các cơ quan, đơn vị có liên quan và thí sinh đủ điều kiện tham dự xét tuyển vòng 2 kỳ xét tuyển viên chức đơn vị Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch được biết và thực hiện (Thông báo được đăng tải trên Trang thông tin điện tử Sở VH, TT và DL Long An, địa chỉ truy cập: https://svhttdl.longan.gov.vn)./.

Thong bao trieu tap thi sinh du dieu kien xet tuyen vong 2 don vi TTTTXTDL.pdf

740_QĐ-SVHTTDL_Quyet dinh phe duyet danh sach tuyen dung vong 2 TTTTXTDL.signed.pdf