THÔNG BÁO VỀ VIỆC TRIỆU TẬP THÍ SINH ĐỦ ĐIỀU KIỆN, TIÊU CHUẨN DỰ XÉT TUYỂN VÒNG 2 KỲ TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC ĐƠN VỊ TRUNG TÂM VĂN HÓA NGHỆ THUẬT TỈNH

Hội đồng tuyển dụng viên chức Trung tâm Văn hóa nghệ thuật tỉnh thông báo triệu tập thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự xét tuyển vòng 2 kỳ tuyển dụng viên chức đơn vị Trung tâm Văn hóa nghệ thuật tỉnh cụ thể như sau:

1. Danh sách thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự xét tuyển vòng 2: 08 thí sinh (có danh sách kèm theo).

STTHọ và tênNgày, tháng, năm sinhQuê quánTrình độ đào tạoChuyên ngành đào tạoVị trí đăng ký dự tuyểnĐối tượng ưu tiênGhi chú
NamNữ
01Phạm Hoàng Sơn Ca 04/01/1994Phú Tân, Thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.ĐH

Luật

Trung cấp Kế toán

Chuyên viên hành chính
02Lê Hoàng Phong16/6/1999 Xã An Vĩnh Ngãi, Thành phố Tân An, tỉnh Long An.ĐHLuật Kinh tếChuyên viên hành chính
03Bùi Anh Tuấn20/8/1990 Xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Cao đẳng

Sư phạm Âm nhạcTuyên truyền viên
04Nguyễn Trung Thành30/12/1996 Xã Thuận Thành, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.Cao đẳngKỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khíTuyên truyền viên
05Đặng Dương Phát28/4/1998 Xã Mỹ Phú, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An.Cao đẳngTruyền thông quan hệ công chúngTuyên truyền viên
06Phan Mạnh Tuấn09/8/1989 Xã Lợi Bình Nhơn, thành phố Tân An, tỉnh Long An.Đại họcCông nghệ kỹ thuật điện – điện tửTuyên truyền viên chính
07Lữ Trung Nghĩa04/10/1996 Xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An.Đại họcQuản lý hoạt động văn hóa- xã hộiTuyên truyền viên chính
08Huỳnh Thị Mỹ Liên
04/8/1997Xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.Đại học Văn hóa nghệ thuật quần chúngQuản lý văn hóaHướng dẫn viên

2. Địa điểm tổ chức, kiểm tra sát hạch:

Tại Hội trường lầu 2 Sở VH, TT và DL, số 03, Võ Văn Tần, phường 2, thành phố Tân An, tỉnh Long An.

3. Thời gian tổ chức, kiểm tra sát hạch:

Bắt đầu lúc 13 giờ 30 phút ngày 12/4/2022 (Thí sinh có mặt tại địa điểm kiểm tra, sát hạch trước 15 phút để ổn định tổ chức và phổ biến nội quy, quy chế). Kiểm tra sát hạch lúc 13 giờ 45 phút ngày 12/4/2022.

Yêu cầu thí sinh thực hiện nghiêm quy định 5K của Bộ Y tế về phòng chống dịch bệnh Covid-19 và Nội quy kỳ xét tuyển viên chức làm việc tại đơn vị Trung tâm Văn hóa nghệ thuật tỉnh trong quá trình kiểm tra, sát hạch xét tuyển viên chức.

Hội đồng tuyển dụng viên chức Trung tâm Văn hóa nghệ thuật tỉnh thông báo đến các cơ quan, đơn vị có liên quan và thí sinh đủ điều kiện tham dự xét tuyển vòng 2 kỳ xét tuyển viên chức đơn vị Trung tâm Văn hóa nghệ thuật tỉnh được biết và thực hiện (Thông báo được đăng tải trên Trang thông tin điện tử Sở VH, TT và DL Long An, địa chỉ truy cập: https://svhttdl.longan.gov.vn)./.

Thong bao trieu tap thi sinh du dieu kien xet tuyen vong 2 don vi TTVHNT.pdf

741_QĐ-SVHTTDL_Quyet dinh phe duyet danh sach tuyen dung vong 2 TTVHNT.pdf