BẾN LỨC NÓI CHUYỆN CHUYÊN ĐỀ VỀ “NGHỆ THUẬT XÂY DỰNG MỘT GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC”

Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3, ngày 20/3/2024 UBND huyện Bến Lức tổ chức hội nghị nói chuyện chuyên đề về “Nghệ thuật xây dựng một gia đình hạnh phúc” cho trên 200 đại biểu là cán bộ lãnh đạo, công chức các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, xã, thị trấn, trưởng các ấp, khu phố và tổ giúp việc Ban Chỉ đạo Công tác gia đình và Phòng, chống bạo lực gia đình huyện. Phó Chủ tịch UBND huyện – Nguyễn Thành Nhân tham dự.

Trên 200 đại biểu được truyền đạt chuyên đề về “Nghệ thuật xây dựng một gia đình hạnh phúc”

Buổi nói chuyện thu hút sự tập trung và chia sẻ giữa các đại biểu với báo cáo viên Huỳnh Minh Khởi – Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo và Nghiên cứu khoa học Trường chính trị tỉnh Long An, truyền tải những nội dung cần và đủ để xây dựng gia đình hạnh phúc. Đây là vấn đề không mới nhưng luôn rất cần để mỗi người, mỗi nhà nỗ lực gìn giữ những giá trị cốt lõi của gia đình – nền tảng và là tế bào của xã hội. Bởi ngoài là tổ ấm của mỗi người, gia đình còn là nơi bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống, chống lại các tệ nạn xã hội, xây dựng nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Và nghệ thuật để xây dựng một gia đình hạnh phúc đơn giản chỉ là cách ứng xử giữa các thành viên trong gia đình, mà qua đây các đại biểu được chia sẻ sinh động nhất qua kinh nghiệm, trao đổi những câu chuyện, những bài học thực tế xung quanh việc giữ gìn hạnh phúc gia đình, nuôi dạy con cái, cách ứng xử trong gia đình, vấn đề bạo lực gia đình, tình yêu và hôn nhân bền vững.

Báo cáo viên Huỳnh Minh Khởi – Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo và Nghiên cứu khoa học Trường chính trị tỉnh Long An truyền tải những nội dung cần và đủ mỗi người, mỗi nhà nỗ lực gìn giữ những giá trị cốt lõi của gia đình

Qua buổi nói chuyện này, những người tham gia sẽ có thêm thông tin, kiến thức, kỹ năng về nhiều vấn đề liên quan đến đời sống, sinh hoạt, giữ lửa hôn nhân và vun đắp giữ gìn hạnh phúc gia đình cho chính mình và cộng đồng. Đồng thời cũng là những tuyên truyền viên truyền tải những thông điệp, hành động tốt đẹp, hạnh phúc sâu rộng đến đồng chí, đồng nghiệp, hội viên, đoàn viên, bà con xóm làng, cộng đồng dân cư tại nơi mình sinh sống và làm việc để cùng góp sức xây dựng xã hội tiến bộ, văn minh, hạnh phúc.

Những người tham gia sẽ có thêm thông tin, kiến thức, kỹ năng về nhiều vấn đề liên quan đến đời sống, sinh hoạt, giữ lửa hôn nhân và là những tuyên truyền viên truyền tải những thông điệp vun đắp giữ gìn hạnh phúc gia đình cho chính mình và cộng đồng ./.