NÓI CHUYỆN CHUYÊN ĐỀ “BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG, NÓI KHÔNG VỚI TÚI NI LON” TẠI HUYỆN ĐỨC HUỆ

Sáng ngày 17/8/2023, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Trường THCS Mỹ Thạnh Bắc, huyện Đức Huệ tổ chức nói chuyện chuyên đề "Bảo vệ môi trường, nói không với túi ni lon" cho các em học sinh của trường. Tham dự buổi nói chuyện chuyên đề có ông Nguyễn Ngọc Phát, Phó Trưởng phòng Quản lý văn hóa và gia đình (Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch); ông Võ Thành Phơ, Phó Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Đức Huệ.

HocSinhThamGia.jpg

Học sinh tham gia buổi nói chuyện chuyên đề

Tại đây, hơn 90 học sinh của Trường THCS Mỹ Thạnh Bắc được nghe ông Nguyễn Ngọc Phát tuyên truyền về tác hại của túi ni lon đối với môi trường, thiên nhiên và con người; các giải pháp sử dụng sản phẩm thân thiện, hạn chế tối đa việc sử dụng túi ni lon để bảo vệ môi trường vì sự tồn tại của con người và sinh vật trong thiên nhiên. Qua đó, giúp các em học sinh của Trường THCS Mỹ Thạnh Bắc biết cách xử lý túi ni lon sau khi sử dụng, hình thành thói quen tốt, góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường trong trường học và trở thành tuyên truyền viên hướng dẫn người thân trong gia đình, mọi người xung quanh bảo vệ môi trường./.

Kim Tiến