KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN-NHI ĐỒNG TỈNH LONG AN NĂM 2024

Sáng ngày 12/4, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã tổ chức khai mạc Giải Bóng đá Thiếu niên-Nhi đồng tỉnh Long An năm 2024 tại Sân vận động tỉnh Long An (sân phụ và sân chính). Giải đấu năm nay có 23 đội bóng (8 đội thiếu niên, 15 đội nhi đồng) đến từ 15 huyện, thị xã, thành phố gồm: Tân Hưng, Vĩnh Hưng, Mộc Hóa, Tân Thạnh, Thạnh Hóa, Đức Huệ, Đức Hòa, Tân Trụ, Thủ Thừa, Châu Thành, Cần Đước Cần Giuộc, Bến Lức, thị xã Kiến Tường và thành phố Tân An, với hơn 300 vận động viên, huấn luyện viên tham dự.

Đồng chí Nguyễn Thành Thanh, Giám đốc Sở VH, TT và DL phát biểu khai mạc giải

Ở nội dung bóng đá nhi đồng các đội được chia làm 4 bảng, thi đấu theo thể thức bóng đá 5 người tại Sân vận động Long An (sân chính), các đội bóng thiếu niên chia làm 2 bảng, thi đấu theo thể thức bóng đá 7 người tại Sân vận động Long An (sân phụ). Các đội chia bảng thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm, sau đó lựa chọn đội nhất, nhì của từng bảng để thi đấu bán kết.

Các đội tham dự giải

Ngay sau Lễ khai mạc, đã diễn ra các trận đấu vòng bảng các nội dung thiếu niên, nhi đồng.

Đội bóng đá thiếu niên huyện Cần Đước (xanh lá cây) và huyện Đức Hòa

Đội bóng đá thiếu niên TP Tân An và huyện Châu Thành (màu đỏ)

Giải Bóng đá Thiếu niên-Nhi đồng tỉnh Long An năm 2024 được diễn ra trong 3 ngày, từ 12-14/4/2024./.

Hải Đăng